Generali Việt Nam và SCB triển khai hoạt động kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

0 Lê Trang

ANTĐ Ngày 30-12, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng và chính thức triển khai hoạt động này.

ảnh 1
Mô hình hợp tác được xây dựng trên nền tảng vững chắc về quy mô hoạt động, thế mạnh kết hợp và tiềm lực phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của SCB và Generali tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa SCB – Một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với tiềm lực tài chính vững mạnh và mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước, và Generali Việt Nam – Công ty trực thuộc Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới Generali, sẽ đem đến cho khách hàng của SCB những giải pháp bảo hiểm toàn diện đáp ứng những nhu cầu đa dạng để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thân và gia đình ở những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống.  
ảnh 2

Lợi ích nổi bật của mô hình hợp tác giữa SCB và Generali Việt Nam là khi giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch của SCB, khách hàng được cung cấp cùng lúc sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm tại cùng một điểm giao dịch một cách dễ dàng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và đặc biệt quan trọng là phù hợp với năng lực và nhu cầu tài chính của khách hàng. Các cán bộ, nhân viên phụ trách dự án phát triển kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng của hai đơn vị đang nỗ lực triển khai hoạt động này trên hệ thống chi nhánh ngân hàng SCB tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn khác. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top