Generali Việt Nam khai trương văn phòng Tư vấn bảo hiểm tại Phú Thọ

0 Lê Trang
ANTĐNgày 20-10, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại số 2070, Đại lộ Hùng Vương, phường Nông Trang, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Phú Thọ là một tỉnh trung du miền núi, cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, một địa phương đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế, xã hội trong những năm gần đây.Việc chính thức hoạt động tại Phú Thọ đánh dấu bước phát triển nhanh chóng về mạng lưới hoạt động của Generali Việt Nam tại các địa phương có tiềm năng phát triển ngành dịch vụ tài chính, bảo hiểm trên cả nước.

ảnh 1

Tại Lễ khai trương, ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Phú Thọ nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận những sản phẩm đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Văn phòng tại Phú Thọ sẽ mở ra một cơ hội phát triển mới cho Generali tại khu vực các tỉnh Tây Bắc của Việt Nam, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính nói riêng và nền kinh tế nói chung trên địa bàn”.

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, GeneraliViệt Nam cũng không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, sáng tạo phù hợp với nhu cầu đa dạng và thiết thực của người dân Việt Nam như bảo vệ, tích lũy, đầu tư … 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top