Generali khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ khách hàng

0 Lê Trang

ANTĐ Mới đây, vào  ngày 8-11, tại thành phố Hải Dương, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm tại số 1, đường Ngô Quyền, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. 

ảnh 1
Hải Dương là một trong những địa phương hết sức năng động thuộc vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, Việt Nam. Cùng với Chi nhánh tại Hà Nội, việc khai trương văn phòng Tư vấn bảo hiểm và Dịch vụ Khách hàng tại Hải Dương sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam. Đồng thời, với việc mở văn phòng hoạt động kinh doanh tại Hải Dương cũng thể hiện cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững của Tập đoàn Generali tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ khách hàng tại Hải Dương, thông qua báo Hải Dương, Generali Việt Nam tiến hành trao 30 suất học bổng tổng giá trị 30 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn có thành tích xuất sắc trong học tập, cũng như các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã không ngừng nỗ lực để có kết quả tốt trong học tập. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng, nơi Generali đang hoạt động.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top