Gần 250 doanh nghiệp tung sản phẩm mới trước thách thức công nghiệp 4.0

0 Duy Anh
ANTD.VN - Sáng 23-10, Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 27 năm 2018 (VIIF 2018) đã chính thức khai mạc với sự tham dự của gần 250 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trưng bày những sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Khánh Hải phát biểu: “Sự kiện này là dịp giới thiệu những thành tựu mà ngành công nghiệp Việt Nam đã đạt được trong thời kỳ đổi mới, hội nhập và phát triển.  

Hội chợ cũng là một trong những hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại hiệu quả đối với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội hết sức thuận lợi để các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ trao đổi, tìm kiếm đối tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ và mở rộng thị trường.”

ảnh 1

Trong bối cảnh Việt Nam đang đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp Việt Nam cần chủ động nắm bắt thời cơ từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, vận động theo hướng phục vụ thị trường, đáp ứng kỳ vọng của các khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, hình thành năng lực sản xuất mới để tận dụng các cơ hội xuất khẩu trong một môi trường cạnh tranh bình đẳng.

VIIF 2018 thu hút sự quan tâm và tham gia của hơn 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Italy, CHLB Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)….

ảnh 2

Đây là cơ hội để các đơn vị quảng bá, trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới;  đồng thời hứa hẹn sẽ mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm thực tế về các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng…

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam là hội chợ chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. VIIF 2018 sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu.

VIIF 2018 ghi nhận sự phát triển cả về quy mô và chất lượng, tiếp tục là cầu nối hữu hiệu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường các hoạt động xúc tiến, mở rộng hợp tác đầu tư, để tiếp túc phát triển thành công, góp phần thúc đẩy vào sự phát triển bền vững của nền công nghiệp Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top