Gami Eco Charm "cháy hàng" ngay tại Lễ ra mắt

0
ANTD.VN -Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami Eco Charm trong ngày 15-7-2018 tại Hà Nội không chỉ thu hút đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm, mà thậm chí quỹ sản phẩm còn “cháy hàng” nhanh chóng ngay khi vừa công bố.

Sáng ngày 15-7-2018, Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami Eco Charm do chủ đầu tư Gami Land tổ chức đã chính thức diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội), đánh dấu bước tiến quan trọng của dự án khi tiếp cận đến thị trường bất động sản sôi động khu vực thủ đô.

ảnh 1

Quang cảnh buổi Lễ.

Sự kiện lần này thành công ngoài mong đợi khi thu hút được đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến dự án. Một lượng rất lớn khách hàng đăng ký giữ chỗ bởi quỹ sản phẩm trong đợt ra mắt này đã nhanh chóng cháy hàng. Các ông lớn trong giới bất động sản cũng không ngại chen một chân để tham gia vào dự án “đầu tư vốn ít, sinh lợi nhuận nhiều” này.

ảnh 2

Sự kiện thu hút đông đảo nhà đầu tư và các khách hàng tiềm năng đến tham gia.

Không hề khó hiểu khi dự án chỉ vừa ra mắt trong tháng 6 tại Đà Nẵng và tháng 7 tại Hà Nội nhưng lại nhận được sự quan tâm mạnh mẽ như vậy. Để lý giải cho điều này, cần xem xét trên hai khía cạnh:

Vị thế nhà đầu tư

Gami Land được mệnh danh là “đại gia địa ốc ẩn mình” với nhiều dự án bất động sản ấn tượng từ Bắc vào Nam như Việt Trì, Hà Nội, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Gia Lai đến Phú Quốc… Bất cứ dự án nào cũng đều được chủ đầu tư dồn nhiều tâm huyết từ khâu xây dựng ý tưởng, lựa chọn đối tác tới giám sát đảm bảo chất lượng công trình.

Theo ông Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Kinh doanh Gami Land, Gami Eco Charm cũng như nhiều dự án khác của Gami Land trải dài từ Bắc đến Nam, đều là những dự án cứ đầu tư là có lãi. Trung bình, giá trị dự án sẽ tăng từ 3 đến 5 lần sau 3 đến 7 năm.

ảnh 3

Ông Nguyễn Hoài Sơn - Giám đốc Kinh doanh Gami Land chia sẻ về dự án.

Bên cạnh đó, với tiềm lực hùng mạnh, mọi dự án do Gami Land làm chủ đầu tư đều có một tấm “phiếu bảo hành dài hạn” cho chất lượng và khả năng sinh lời.

Trong giai đoạn này, Gami Land cũng trình làng nhiều ưu đãi hấp dẫn về điều khoản hợp đồng cũng như giá thành giao dịch. Nhờ vậy, dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới, là dự án tuyệt vời để đầu tư sinh lợi nhuận khủng.

Ưu thế vượt trội của bản thân dự án Gami Eco Charm

Gami Eco Charm được giới đầu tư đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới bởi những lợi thế vượt trội của dự án như: vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ, thiết kế độc đáo, giá thành cạnh tranh, sự dịch chuyển của nền kinh tế khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói chung và sự dịch chuyển của thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng…

ảnh 4

Mẫu thiết kế khu biệt thự đơn lập đẳng cấp, nhiều tiện ích.

Bên cạnh đó, với các khách hàng tiềm năng muốn mua nhà/ biệt thự để nghỉ dưỡng thì Gami Eco Charm chính là miền đất hứa, nơi “thỏa mãn giấc mơ phồn vinh”, đem đến cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, an lạc, tươi vui, trù phú và giàu có. Dù không còn nhu cầu để ở, khách hàng vẫn có thể tiến hành giao dịch dự án với giá thành cực kỳ cạnh tranh, thể hiện sự bền vững nếu đầu tư dài hạn vào dự án.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, không có nhà đầu tư thông thái nào lại không nhận ra Gami Eco Charm là “một niêu cơm Thạch Sanh” mà ai cũng muốn tranh giành bởi khả năng đầu tư vốn ít, sinh lợi nhuận nhiều.

Lễ tri ân khách hàng và ra mắt dự án Gami Eco Charm không chỉ là cơ hội để các nhà đầu tư và khách hàng tìm hiểu dự án, rót vốn đầu tư hay tiến hành giao dịch. Chủ đầu tư Gami Land còn mang đến buổi Lễ những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, những phần quà giá trị… Bởi vậy, Gami Eco Charm nhanh chóng “cháy hàng” ngay tại Lễ ra mắt cũng là điều dễ hiểu. Đây cũng là minh chứng rõ nét nhất cho sức hút của dự án tiềm năng này.

Thông tin chi tiết dự án http://gamiecocharm.vn/

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top