Flamingo Đại Lải Resort tự hào nhận 2 giải thưởng quốc tế liên tiếp

0 PV
ANTĐ Tổ hợp nhà tre của Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục giành huy chương vàng ở hạng mục Công trình nghỉ dưỡng và giải thưởng lớn "Công trình của năm" của Arcasia.
ảnh 1
Bamboo Wings - niềm tự hào của kiến  trúc Việt


Đây là giải thưởng thường niên của Hội kiến trúc sư châu Á trao huy chương vàng cho nhiều hạng mục như công trình nhà riêng, công trình công cộng, các công trình giáo dục... Trước đó, tổ hợp nhà tre bao gồm Nhà hàng Bamboo Wings, Trung tâm Hội nghị Flamingo Conference Centre được vinh danh bởi các giải thưởng uy tín:

1. Top 5 công trình có kết cấu ấn tượng nhất tại World Architecture Festival 2008

2. International Architecture Award 2011

3. Good Design Award 2012

4. Futurarc Prize 2012

5. Kiến trúc Xanh Việt Nam 2012 - Vietnam green architecture award at Vietarc 2012

6. Top 5 trong hạng mục “Nhà hàng và khách sạn, resort”, giải thưởng Building of the Year Award 2012

7. International Architecture 2013

8. FuturArc Green Leadership 2013

9. Huy chương vàng hạng mục khách sạn - Gold medal for Hotel & Resort category at AAA2014

10. Giải Building of the year của ARCASIA Award For Architecture 2014 (AAA2014)

Nằm phía Bắc hồ Đại Lải tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Hà Nội chỉ 50 km, Flamingo Đại Lải Resort mang tới sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách muốn tìm nơi không gian thanh tịnh để thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây được kiến tạo bởi tâm huyết của các kiến trúc sư, chuyên gia hàng đầu quốc tế và Việt Nam theo triết lý “sống sang trọng giữa thiên nhiên”, ngôn ngữ kiến trúc đồng nhất, bảo tồn giá trị tài nguyên vốn có.

ảnh 2
Bamboo Wings về đêm


Vượt trội về chất lượng và đa dạng về chức năng, Flamingo Đại Lải Resort bao gồm: khu resort đẳng cấp, hệ thống câu lạc bộ thể thao, giải trí, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật cao cấp, các cảnh quan nghệ thuật và hàng loạt trung tâm dịch vụ, tiện ích, công viên đặc sắc.

Mới đây, Flamingo Đại Lải khai trương nhiều hạng mục mới và các gói khuyến mại hấp dẫn nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đa dạng của du khách. Sự ra đời của Hillside Bungalow, Bể bơi Hillside với giá chỉ 1,250,000 VNĐ/ khách; các gói ưu đãi như Nhà hàng vui vẻ; Cocktail miễn phí tại Hilltop Bar thu hút ngày càng đông khách hàng tới nghỉ dưỡng và hài lòng bởi các dịch vụ tại đây.

ảnh 3
Trung tam Hoi Nghi Flamingo


Cùng đến Flamingo Đại Lải Resort để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Tổ hợp nhà tre độc đáo với các giải thưởng quốc tế danh giá và trải nghiệm kì nghỉ trong mơ giữa thiên nhiên thơ mộng ngập tràn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top