FE CREDIT hỗ trợ vay mua xe máy không cần ký gửi đăng ký xe

0 MH
ANTD.VN - Nhằm hỗ trợ khách hàng được nhận ngay bản gốc giấy đăng ký xe (cà-vẹt) khi vay mua xe máy trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.7%/tháng, FE CREDIT đã triển khai chương trình “Mua Xe Trả Góp Vẫn Đút Túi Cà Vẹt” tại các cửa hàng/đại lý phân phối xe có liên kết với FE CREDIT trên toàn quốc.

Từ nay, khách hàng của FE CREDIT có thể vay đến 70 triệu đồng để mua xe máy trả góp mà không cần thế chấp cà - vẹt xe, đồng thời khách hàng còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.7%/tháng thông qua chương trình “Mua Xe Trả Góp Vẫn Đút Túi Cà Vẹt”.

Khách hàng đăng ký vay mua xe máy trả góp với FE CREDIT và được duyệt vay thành công chỉ cần thanh toán trước 50% giá trị xe là đã có thể sở hữu ngay chiếc xe máy trong vòng 30 phút và giữ cà - vẹt xe gốc mà không cần ký gửi lại. Danh sách đại lý tham khảo tại website https://fecredit.com.vn/

Ngoài ra, FE CREDIT còn triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng “đã nhanh còn dễ”, nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm có nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top