EVNHANOI cam kết giữ vững dòng điện kể cả khi dịch Covid-19 phức tạp nhất

0 Hà Linh
ANTD.VN - Đó là chỉ đạo của ông Nguyễn Danh Duyên – Tổng Giám đốc EVNHANOI trong cuộc họp ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19.

ảnh 1

Ông Nguyễn Danh Duyên- Tổng giám đốc EVNHANOI yêu cầu đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống

Để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện trong tình huống dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhất, EVNHANOI đã xây dựng bản kế hoạch hỗ trợ chéo giữa các đội quản lý vận hành hoặc từ đơn vị hỗ trợ bên ngoài như: thành lập từ một đến hai đội công tác đặc biệt trực xử lý sự cố qua điện thoại 24/24 tại trụ sở công ty, nhân lực có thể huy động từ các cán bộ công nhân viên khối gián tiếp đã kinh qua công tác vận hành.

Ngoài ra, EVNHANOI còn xây dựng các phương án làm việc xoay vòng từ xa cho khối gián tiếp, đảm bảo hiệu quả công việc cũng như phòng ngừa dịch bệnh.

Tính đến thời điểm hiện nay, EVNHANOI đã thực hiện rất tốt công tác đảm bảo điện, phòng chống dịch tại các Bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly, các Công ty Điện lực đều có phương án đảm bảo điện cho 98 Bệnh viện và 404 cơ sở y tế trên địa bàn Thủ đô.

Đối với Bệnh viện Bạch Mai sau khi bị cách ly, EVNHANOI xác định ưu tiên đảm bảo điện đặc biệt bởi đây là bệnh viện tuyến đầu và cũng là điểm có nhiều bệnh nhân dương tính nhất tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

Để bảo đảm an toàn, EVNHANOI sẽ tăng cường tuyên truyền, khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến mà EVNHANOI cung cấp để hạn chế tập trung đông người tránh lây nhiễm chéo.

Yêu cầu các Công ty Điện lực tập trung mọi nguồn lực phòng, chống dịch Covid-19, xây dựng kịch bản tổng thể và có chương trình hành động để ứng phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra, ông Nguyễn Danh Duyên nhấn mạnh: "Cho dù dịch bệnh diễn biến phức tạp đến đâu, EVNHANOI vẫn đảm bảo duy trì cung cấp điện liên tục, an toàn và ổn định cho địa bàn Thủ đô”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top