EQuest tặng trang sức PNJ tri ân khách hàng nữ nhân dịp 20/10

0 Hương Huyền
ANTĐ Trong các ngày từ ngày 13-20/10/2013, khách hàng nữ khi đóng phí bất cứ khóa học nào tại các cơ sở của EQuest sẽ được tặng một món trang sức tự chọn bằng bạc của PNJ. Chương trình là một trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa thuộc Tuần lễ Phụ nữ Việt Nam 2013 do EQuest tổ chức. Chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống EQuest Hà Nội.

Không phải ngẫu nhiên khi EQuest lựa chọn món quà này dành tặng các bạn nữ. Bà Nguyễn Thị Tuyến, Giám đốc Marketing EQuest chia sẻ: “Thông qua Tuần lễ Phụ Nữ Việt Nam, EQuest muốn truyền đi thông điệp về cái đẹp hoàn thiện của một người phụ nữ. EQuest tin rằng, một cô gái sẽ trở nên đẹp hơn khi cô ấy có ý thức trang bị những kiến thức hay vật phẩm giúp tôn vinh lên giá trị bản thân mình. Nếu như trang sức giúp cô ấy trở nên lấp lánh ở vẻ bề ngoài, thì ngoại ngữ giống như một viên “kim cương” giúp cô ấy trở lên tự tin, tỏa sáng trước thế giới. Chi khi bạn tự tin, bạn sẽ làm chủ được cuộc sống này. Đó là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn nữ!”

ảnh 1

Điều kiện áp dụng với chương trình như sau: Áp dụng với các trường hợp đóng đủ phí trong thời gian hiệu lực của chương trình; Áp dụng cộng gộp với chính sách học viên cũ của EQuest; Áp dụng cho cả khóa học ban ngày & buổi tối; Áp dụng cộng gộp với chương trình tặng Bộ quà tặng 20/10; Không áp dụng cộng gộp với các chương trình khuyến mại, quà tặng, học bổng, thẻ ưu đãi khác tại EQuest. 

Ngoài chương trình tặng trang sức PNJ, nằm trong Tuần lễ Phụ Nữ Việt Nam 2013, EQuest còn trao tặng bộ quà tặng đáng yêu khác, bao gồm: bookmark (đánh dấu sách) xinh xắn, thẻ kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cùng flashcard học từ vựng cực hay dành cho học viên đang theo học và các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Chương trình có thời hạn áp dụng tới 31/10/2013.

Danh sách các điểm phát bộ quà tặng của EQuest gồm: Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, Trường Học viên Ngân hàng, Trường Đại học Luật Hà Nội, Trường Đại học Thương Mại, Trường Học viện Tài chính, Trường Học viện Bưu chính viễn thông.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng xem thêm tại www.EQuest.edu.vn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top