Dự án nhà ở xã hội giá từ 8 triệu đồng/m2 ở Mê Linh, Hà Nội

0 Tiến Phúc
ANTD.VN - Ngày 27-6,  Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)- Bộ Xây dựng đã tổ chức khởi công xây dựng Dự án nhà ở xã hội thuộc Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm- Đại Thịnh 2 tại huyện Mê Linh, Hà Nội.

Khu nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Thanh Lâm- Đại Thịnh 2 nằm liền kề Khu trung tâm hành chính huyện Mê Linh, có quy mô 5,2ha, gồm 14 khối nhà chiều cao 6 tầng với quy mô 1.030 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 69m2, có giá bán dự kiến khoảng 8 triệu đồng/m2, được xây dựng và hoàn thành từ nay đến năm 2021.

ảnh 1

Lễ khởi công Dự án nhà ở xã hội khu đô thị mới Thanh Lâm- Đại Thịnh 2

Theo ông Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch Hội đồng thành viên HUD, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án nhà ở xã hội theo kế hoạch và lộ trình chi tiết đã được báo cáo Bộ Xây dựng. Trong đó, Hà Nội vẫn là địa bàn trọng điểm mà HUD tập trung đầu tư phát triển các dự án nhà ở xã hội.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh mong muốn, HUD với 30 năm kinh nghiệm sẽ nỗ lực hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng, góp phần chăm lo chỗ ở cho các đối tượng thu nhập thấp. 

Phát biểu tại lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Thế Hùng- Phó Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của HUD đã hoàn thành các điều kiện cần thiết, tổ chức khởi công xây dựng Dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Thanh Lâm- Đại Thịnh 2, đóng góp vào việc thực hiện mục tiêu Chương trình phát triển nhà ở của Thủ đô đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đây là dự án được thiết kế kiến trúc mặt ngoài hiện đại, hài hòa với tổng thể cảnh quan chung gồm hệ thống sân vườn, khu đỗ xe, sân chơi, tiểu cảnh... được kết nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hoàn chỉnh của Khu Đô thị mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 cũng như hệ thống hạ tầng xã hội của huyện Mê Linh, Hà Nội, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của Thủ đô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top