Điện thoại màn hình gập vỏ sò

0 Tuấn Anh (Theo Kbs)
ANTD.VN - Hãng điện tử Samsung (Hàn Quốc) mới đây đã bất ngờ công bố mẫu điện thoại gập vỏ sò mới, với hình dáng và kích thước như một chiếc ổ cứng. 

ảnh 1

Khác với mẫu điện thoại Galaxy Fold có thể gập như cuốn sách hay sổ tay, mẫu điện thoại mới này có cơ chế gập vỏ sò (clamshell), tương tự dạng điện thoại nắp gập trong quá khứ, tiêu biểu là chiếc Razr của hãng Motorola.

Toàn bộ mặt trong của chiếc smartphone mới là màn hình hiển thị. Thiết kế mới mà Samsung đang thử nghiệm không chỉ giúp khách hàng dễ dàng gập điện thoại để vào túi, mà hứa hẹn sẽ làm thay đổi cả cách thức quay phim, chụp ảnh.

Mẫu điện thoại mới sẽ có kích thước nhỏ hơn mẫu Galaxy Fold đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa công bố nội dung cụ thể về tên gọi, thời gian ra mắt chính thức, và mức giá của mẫu điện thoại mới.

Hãng tin Bloomberg của Mỹ đưa tin chiếc điện thoại có hình vuông và kích thước là 6,7 inch khi gập lại. Mặt trong điện thoại có một camera chụp trước, mặt ngoài có 2 camera. Giới doanh nghiệp nhận định có khả năng sản phẩm này sẽ được Samsung công bố tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC) đầu năm sau.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top