Diễn đàn Hacker mũ trắng chính thức ra mắt

0 Hà Linh
ANTĐ Diễn đàn Hacker mũ trắng (WhiteHat.vn) chính thức ra mắt ngày 29-10, hứa hẹn là môi trường bổ ích để cộng đồng nghiên cứu an ninh mạng có thể trao đổi kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp cũng như các vấn đề pháp luật liên quan.
ảnh 1
Diễn đàn WhiteHat.vn ra mắt


 Diễn đàn WhiteHat.vn sẽ cung cấp các kiến thức chuyên sâu lĩnh vực an ninh mạng như: Reverse engineering, Malware, an toàn website... Các vấn đề chuyên môn cũng thường xuyên được đưa ra thảo luận. 

Ngoài ra, WhiteHat.vn còn hỗ trợ các cá nhân, quản trị mạng của doanh nghiệp cập nhật thông tin, tổ chức xử lý các vẫn đề an ninh, an toàn thông tin gặp phải trong thực tế. 

Ông Nguyễn Minh Đức- Phó Chủ tịch Phụ trách an ninh mạng Bkav cho biết: "Kinh nghiệm tại Bkav cho thấy, muốn giỏi an ninh mạng bạn cần có môi trường đẻ thường xuyên rèn luyện và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Chúng tôi kỳ vọng WhiteHat.vn sẽ là nơi để mọi người cùng nhau thảo luận sâu rộng về chuyên môn, nâng cao trình độ sẵn sàng để ứng phó với mọi sự cố an ninh mạng".

Cũng theo Bkav, tình hình an ninh mạng đang diễn biến ngày càng phức tạp. Một số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Anh, Đức, Trung Quốc đều gấp rút thành lập các đươn vị đặc biệt về chiến tranh mạng. 

Tại Việt Nam, chỉ tính từ đầu năm 2013 đến nay đã có 2.405 website của các cơ quan, doanh nghiệp bị xâm nhập. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top