Đi Malaysia dự SEA Games 29: Được giảm 99% cước roaming

0 Hà Linh
ANTD.VN - Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại cho dịch vụ Roaming quốc tế nhân dịp SEA Games 29 được tổ chức tại Malaysia.

ảnh 1

Khách hàng của Viettel tiết kiệm cước phí điện thoại khi đến Malaysia

Viettel cho biết, từ ngày 19-8 đến 31-12-2017, khách hàng của Viettel khi đến Malaysia sẽ được hưởng giá cước Roaming giảm tới 99% so với trước đây.

Chương trình áp dụng cho toàn bộ thuê bao di động trả trước, trả sau, D-com trả trước thỏa mãn điều kiện đăng ký dịch vụ roaming. Các dịch vụ được hưởng ưu đãi bao gồm cả gọi, nhắn tin, data khi chuyển vùng.

Trong đó, dịch vụ được khuyến mại lớn nhất là Data roaming với mức giảm lên tới 99% (chỉ còn 1.000 đồng/MB), cước thoại và nhận cuộc gọi khi chuyển vùng đều được giảm 80% trong khi cước gửi tin nhắn giảm 65%.

Trước đó, từ ngày 1-1-2017, Viettel áp dụng mức cước chuyển vùng quốc tế (Roaming) giữa 3 nước Đông Dương tương đương như mức cước trong nước. Với chính sách này, cước truy cập data Viettel giảm tới 160 lần, cước thoại giảm hơn 13 lần, cước tin nhắn giảm 10 lần.

Trong số các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam, Viettel hiện là mạng di động có vùng phủ Roaming rộng nhất với trên 500 mạng/200 quốc gia/vùng lãnh thổ.

Để sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế và hưởng ưu đãi, Khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp CVQT gửi 138 hoặc download ứng dụng Viettel Roaming tại: http://roaming.vn/app. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top