DHL – VNPT có Tổng giám đốc mới

0 Hà Linh
ANTD.VN - DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế vừa công bố bổ nhiệm ông Shoeib Reza Choudhury giữ chức vụ Tổng giám đốc mới của Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT.

ảnh 1

Ông Shoeib Reza Choudhury- Tổng giám đốc mới của DHL- VNPT

Ông Shoeib sẽ làm việc tại TP Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm quản lý tất cả mọi hoạt động khai thác và kinh doanh của DHL Express tại Việt Nam, đặc biệt lãnh đạo việc phát triển chiến lược và đầu tư của công ty trong cả nước.

Ông Shoeib từng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Vận tải và Hậu cần. Trước khi được bổ nhiệm trở thành Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT, Shoeib giữ vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Singapore và các thị trường mới nổi.

Với tư cách là một thành viên trong đội ngũ quản lý DHL Singapore và các thị trường mới nổi, Shoeib đóng vai trò chủ lực trong việc mở rộng và phát triển mạnh mẽ của các hoạt động kinh doanh của DHL tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Shoeib là người kế nhiệm ông George Berczely, nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT và vừa được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tài chính của DHL Express Mexico. Shoeib sẽ báo cáo trực tiếp với bà Yasmin Aladad Khan, Phó tổng giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) đồng thời là Tổng giám đốc điều hành thị trường mới nổi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top