Đã có hơn 30.000 lượt tải ứng dụng MyVIB trên Apple Store và Google Play Store

0 Anh Tú
ANTĐ Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) cho biết, với ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB, VIB vừa chính thức được ghi nhận là ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam 2015 trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức.

ảnh 1Tính đến tháng 11, đã có hơn 30.000 lượt tải ứng dụng MyVIB trên Apple Store và Google Play Store

Giải thưởng này nhằm ghi nhận hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu của VIB trong lĩnh vực ngân hàng tài chính nói chung cũng như đánh giá cao sự sáng tạo của MyVIB - Ứng dụng ngân hàng di động dành cho điện thoại thông minh sử dụng được trên các hệ điều hành IOs, Andorid và Windows phone.

Sự ghi nhận MyVIB ở hạng mục giải thưởng này cũng minh chứng cho nỗ lực của VIB trong chiến lược đẩy mạnh áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử sáng tạo, với việc hiện thực hóa tầm nhìn “Trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam”.

Giải thưởng được thực hiện qua 3 vòng thẩm định hồ sơ, chấm điểm và bầu chọn gắt gao bởi các chuyên gia uy tín dựa trên 4 tiêu chí: chiến lược, sáng tạo, sự trải nghiệm của khách hàng và kết quả thu được.

Dựa trên nhu cầu & trải nghiệm thực tế của khách hàng, đòi hỏi việc việc quản lý tài chính thật đơn giản và hiệu quả, MyVIB được đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước tại VIB phát triển với những tính năng nổi trội như giao diện thân thiện, có thể thay đổi hình ảnh cá nhân tùy thích, tốc độ xử lý nhanh và tích hợp nhiều tiện ích gia tăng.

Tính đến tháng 11-2015, ứng dụng MyVIB có 30.703 lượt tải, được khách hàng đánh giá 4.5+/5 trên Apple Store, Google Play Store.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top