Cùng MC Diệu Thảo đến Meat Plus thưởng thức thịt nướng chuẩn Hàn ngày đầu đông!

0 Quốc Việt
ANTD.VN - Khi được hỏi rằng, trong số các món ăn, Thảo thích món gì nhất thì cô không cần tốn tới 3 giây để trả lời rằng đó là món thịt nướng. Hiện tại, Hà Nội đang trong những ngày thời tiết chuyển lạnh, và quán thịt nướng mà Thảo thường xuyên tới tụ họp cùng bạn bè, đó chính là Meat Plus!

Hẳn rất nhiều “mọt” phim vẫn còn nhớ cô bé Thảo trong bộ phim truyền hình được yêu thích “Phía trước là bầu trời”. Trong bộ phim này, Diệu Thảo vào vai một cô bé học sinh lớp 12 từ quê ra thành phố ôn thi Đại học. Bằng vẻ trong sáng và ngây thơ, Diệu Thảo đã chinh phục trái tim người xem.

17 năm trôi qua, Diệu Thảo giờ đã là một người phụ nữ trưởng thành, xinh đẹp. Sau vai diễn “tay ngang”, Thảo đã chọn cho mình một con đường khác. Hiện cô đang là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bộ môn đàn tỳ bà. Cô từng là MC, biên tập viên kiêm người sản xuất chương trình truyền hình.

ảnh 1

Diệu Thảo là khách quen của Meat Plus!

Nhìn Diệu Thảo của hiện tại không khác khi xưa là mấy. Điều thay đổi nhiều nhất, đó chính là cô ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Chia sẻ với chúng tôi, Thảo cho biết, cô đang có một cuộc sống vô cùng hài lòng. Và bí quyết để cô lạc quan mỗi ngày, đó chính là luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, làm những việc mình yêu và ăn những món mình thích.

Khi được hỏi rằng, trong số các món ăn, Thảo thích món gì nhất thì cô không cần tốn tới 3 giây để trả lời rằng đó là món thịt nướng. Hiện tại, Hà Nội đang trong những ngày thời tiết chuyển lạnh, và quán thịt nướng mà Thảo thường xuyên tới tụ họp cùng bạn bè, đó chính là Meat Plus!

ảnh 2

Tất cả các loại thịt được sử dụng tại Meat Plus đều rất tươi ngon và đảm bảo!

Thảo cho biết rằng, cô rất thích thịt nướng, tuy nhiên, tại Hà Nội hiện giờ có quá nhiều quán thịt nướng mọc lên. Thế nhưng, trong số những nhà hàng đó thì để tìm được một địa chỉ thịt nướng “chuẩn” Hàn lại không phải là điều đơn giản. Bằng kinh nghiệm của mình, Thảo chia sẻ rằng, quán thịt nướng cô thấy “ưng” nhất, đó chính là Meat Plus.

Được biết, Meat Plus là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các loại thịt được sử dụng tại Meat Plus đều được nhập trực tiếp từ Mỹ, được sơ chế nghiêm ngặt theo quy trình HACPP, cam kết vấn đề vệ sinh và chất lượng thịt luôn ở mức hảo hạng.

ảnh 3

Nhà hàng Meat Plus có quầy salad rất đa dạng và phong phú

ảnh 4

Các loại được sử dụng làm salad tại nhà hàng đều là rau hữu cơ tươi ngon

Bên cạnh những loại thịt cao cấp, một điều nữa cũng khiến Thảo yêu thích khi đến với nhà hàng thịt nướng này, đó chính là ở đây phục vụ rất nhiều những loại salad khác nhau để ăn kèm với thịt nướng và để cân bằng với lượng đạm thực khách đã nạp vào cơ thể, nhà hàng còn phục vụ miễn phí salad tốt cho sức khỏe, chế biến từ rau hữu cơ trồng trực tiếp tại nông trại thân thiện với môi trường. Cùng với kim chi Hàn Quốc, các loại salad tại Meat Plus đều có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung chất xơ và vitamin cho cơ thể.

Thưởng thức thịt nướng không thể thiếu panchan ăn kèm. Diệu Thảo rất thích panchan tại Meat Plus vì khi ăn cùng thịt nướng sẽ không bị ngán. Các loại panchan tài Meat Plus khá đa dạng và phong phú, phù hợp khẩu vị gồm salad hoa quả, dưa chuột muối, củ cải muối… Đặc biệt, salad hành tây tại đây được rất nhiều thực khách yêu thích.

ảnh 5

Panchan kim chi tốt cho sức khỏe, giúp món thịt nướng thêm phần ngon miệng

ảnh 6

MC Diệu Thảo vô cùng hứng thú với các món ăn tại Meat Plus

ảnh 7

Nguồn nguyên liệu thịt tươi ngon góp phần tạo nên thương hiệu của Meat Plus

Quán ăn đẹp, đồ ăn ngon, vậy nhưng Thảo cho biết, lý do cô yêu thích Meat Plus không chỉ có vậy, cô chọn nhà hàng này làm điểm đến thường xuyên vì ngoài những điều trên ra thì Meat Plus còn chú trọng đến sức khỏe của thực khách. Bởi vậy, nhà hàng Meat Plus đã sử dụng than Bijang là loại than có chất lượng cao cấp nhất, không chứa lưu huỳnh độc hại. Khi cháy, loại than này phát ra các tia hồng ngoại tốt cho sức khỏe. Thịt được nướng trực tiếp trên than chất lượng cao, vỉ nướng dạng mảnh nên nhanh chín và rất thơm ngon.

ảnh 8

MC Diệu Thảo trò chuyện cùng quản lý nhà hàng Meat Plus

Diệu Thảo cho biết rằng, hiện tại ở Hà Nội, Meat Plus đã có mặt tại khá nhiều địa điểm. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách, Meat Plus đang có mong muốn hợp tác nhượng quyền thương hiệu. Tại Meat Plus, mọi công đoạn đều được hệ thống hóa nên không cần bếp trưởng. Các đối tác chỉ cần qua đào tạo giản đơn là có thể vận hành nhà hàng trơn tru.

Hợp tác với Meat Plus, các nhà hàng nhượng quyền đều được cung cấp tất cả nguyên vật liệu như các loại thịt cao cấp, xốt đặc chế, các loại rau gói hữu cơ đặc biệt. Bởi vậy tất cả nhà hàng nhượng quyền sẽ duy trì được hương vị và chất lượng đồng nhất, trở thành điểm mạnh giúp việc vận hành nhà hàng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, khi hợp tác nhượng quyền, bên được nhượng quyền cần phải đảm bảo đúng những nguyên tắc có trong hợp đồng, điều này nhằm mang lại lợi ích về chất lượng thịt nướng tốt nhất cho khách hàng. Thời gian vừa qua, do các sai phạm liên quan tới nguồn cung ứng nguyên liệu phục vụ kinh doanh của cơ sở MeatPlus Trung Yên nên Công ty Laguna Beach - đơn vị sở hữu thương hiệu Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc MeatPlus chính thức CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN đối với cơ sở MeatPlus Trung Yên kể từ ngày 16/10/2018.

ảnh 9

THÔNG BÁO

Chúng tôi xin được chính thức thông báo, từ ngày 16/10/2018 Cơ sở tại địa chỉ số 4 Trần Kim Xuyến không nằm trong chuỗi nhà hàng của Meat Plus. Quý khách hàng chú ý tránh nhầm lẫn để không ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng!

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top