Công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam

0 An Nhiên
ANTD.VN - Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance) vừa chính thức ra mắt tại thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam sau 6 tháng triển khai hoạt động kinh doanh.

ảnh 1

Các đại biểu ấn nút chính thức ra mắt Công ty Tài chính Lotte

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang thay thế những thông lệ vận hành truyền thống của nền kinh tế, Lotte Finance đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính tiên phong trong ứng dụng công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua các sản phẩm tài chính linh hoạt, tiện lợi.

Các gói sản phẩm của Lotte Finance có tính cá thể cao, phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Bên cạnh đó, chiến lược phát triển trên cũng sẽ được triển khai xuyên suốt trong tất cả các hoạt động chủ đạo của công ty bao gồm việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thẩm định - xét duyệt tín dụng và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

Theo ông Kim Jong Geuk - Tổng Giám đốc Lotte Finance cho biết: “Chúng tôi tập trung đầu tư vào hệ thống thẩm định thông tin khách hàng và quản lý rủi ro tín dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến như Fintech và Big Data.

Dựa vào đó, Lotte Finance sàng lọc và đưa ra các quyết định cho vay phù hợp và an toàn cho cả công ty lẫn khách hàng. Hệ thống này cũng liên tục được phát triển và cập nhật nhằm đảm bảo đáp ứng nhanh chóng các thay đổi và phát hiện kịp thời rủi ro mới phát sinh dưới sự tác động xu hướng thị trường”.

Với sự chú tâm của Lotte Finance trong việc đem đến trải nghiệm khách hàng trên đa kênh, đa kết nối, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tư vấn hữu ích và thân thiện của Lotte Finance mọi lúc (24/7), mọi nơi thông qua Ứng dụng (Apps) Lotte Finance, đường dây nóng, trò chuyện trên website và fanpage chính thức của công ty.

LOTTECard (công ty mẹ của Lotte Finance) bắt đầu tìm hiểu thị trường Việt Nam từ năm 2009. Năm 2017, LOTTECard ký kết Thỏa thuận mua lại 100% cổ phần của công ty tài chính thuộc một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh Lotte Finance được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phê duyệt vào tháng 9 năm 2018, đưa LOTTECard trở thành công ty thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc được phép hoạt động tại Việt Nam.

Sau 6 tháng triển khai hoạt động kinh doanh, Lotte Finance hiện đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm chiến lược là cho vay tiền mặt vào tháng 12/2018 và thẻ tín dụng (bao gồm Lotte Finance Visa Platinum và Lotte Finance Visa) vào tháng 4 vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lotte Finance có 10 điểm giới thiệu dịch vụ (SIP) hoạt động tại 9 tỉnh thành; 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, TP. HCM và hơn 500 nhân sự làm việc trên cả nước. Dự kiến từ nay đến cuối năm, Lotte Finance sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ lên khoảng hơn 30 điểm tại nhiều tỉnh thành mới, tăng tổng số nhân sự lên hơn 1.000 người để phục vụ tốt hơn cho tệp khách hàng ngày càng mở rộng của mình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top