Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa ký kết hợp tác với Nanofrance

0 G.T
ANTD.VN - Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp Hoàn Thủy Khang với Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance.

Vào ngày 15-4-2017, công ty cổ phần Đông y Mai Hoa và công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance (công ty Nanofrance) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp Hoàn Thủy Khang tại Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác, công ty Nanofrance là đơn vị duy nhất chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm Hoàn Thuỷ Khang cho công ty cổ phần Đông y Mai Hoa. Cả hai bên đều có những thế mạnh cũng như những giải pháp tiên tiến sẽ góp phần thúc đẩy và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và các bên liên quan.

ảnh 1

Đại diện hội đồng thành viên Công ty cổ phần Đông y Mai Hoa, ông Phan Đức Huy cho hay: “Sự hợp tác có chọn lọc của cả hai bên, cùng với tính thiết thực của sản phẩm, nhu cầu sử dụng sản phẩm trên thị trường là rất lớn. Một sản phẩm tốt, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho phái nữ luôn là phương châm, mong muốn của chúng tôi muốn hướng tới. Ở những nước tân tiến như Châu Âu hay Mỹ, người dân được hưởng lợi rất nhiều từ khoa học công nghệ, trong đó phải đặc biệt nói đến y học, đã góp phần nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật cho người dân. Nếu thuốc mang vai trò là điều trị thì thực phẩm chức năng mang trách nhiệm bổ sung, hộ trợ và nâng cao cho quá trình điều trị ấy. Thế nên thực phẩm chức năng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, vai trò của nó rất lớn. Tuy nhiên, ở những nước chưa phát triển, đa số người dân chỉ có cơ hội dùng thuốc, còn các sản phẩm bổ trợ như sản phẩm chức năng còn rất hạn chế.”

Cũng trong buổi lễ ký kết này, ông Phạm Đình Tuấn, giám đốc Nanofrance chia sẻ: “Chọn lọc kỹ ngay từ nguồn thảo dược nguyên liệu đầu vào cùng với quy trình sản xuất tân tiến, chúng tôi luôn đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm đạt được tất cả những quy chuẩn khắt khe của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế và đã được cấp phép. Sản phẩm thực phẩm chức năng Hoàn Thuỷ Khang là giải pháp tuyệt vời để bổ sung tận gốc các chất chiết thảo dược giúp hỗ trợ các chị em phụ nữ cải thiện chức năng sinh lý.”

* Tham khảo thêm tạimaihoa.net

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top