Công ty bảo hiểm đầu tiên áp dụng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến

0 Nguyễn Phan

ANTĐCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (“ACE Life”) vừa chính thức đưa vào sử dụng cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến (ACE Life Payment Gateway) và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên, duy nhất đem dịch vụ thanh toán hiện đại này đến cho khách hàng của mình.

ảnh 1Thanh toán bảo hiểm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Theo đó, với giải pháp công nghệ mới, khách hàng của ACE Life có thể sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet truy cập vào website này để chủ động thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ nơi đâu.

Dịch vụ cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến hợp tác giữa ACE Life và Smartlink được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật an toàn tiên tiến trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng hiện nay. Cổng thanh toán này chấp nhận thanh toán gần như toàn bộ các loại thẻ thanh toán trên thị trường, bao gồm thẻ thanh toán nội địa của 24 ngân hàng thương mại trong nước và tất cả các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng có thương hiệu Visa, Master, Amex và JCB. Phí dịch vụ thanh toán thẻ cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm sẽ được ACE Life chịu hoàn toàn và thanh toán cho ngân hàng.

Ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được biên nhận thu phí qua địa chỉ email đã cung cấp cho ACE Life trước đó. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top