Công bố 3 dự án bất động sản tiêu chuẩn 6 sao

0 Linh Nhật
ANTD.VN - Chiều nay 2/10, Tập đoàn Hoà Bình đã chính thức ra mắt 3 dự án bất động sản được xây dựng theo tiêu chuẩn 6 sao tại Hà Nội và Hội An; đồng thời khai trương căn hộ mẫu dát vàng 24K tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại Hà Nội, dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Golden Lake View nằm tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Thủ đô - B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, với 3 mặt giáp đường: phía Nam giáp phố Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.   

ảnh 1

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Golden Lake View tại Giảng Võ

Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp – Golden Lake View được thiết kế với 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có chức năng để xe ô tô, siêu thị; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4  có chức năng đỗ xe ô tô nâng với hệ thống nâng xe tự động 5 tầng với công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến) và 25 tầng nổi được thiết kế với các không gian sang trọng, hiện đại.

Dự án căn hộ thứ hai là Hà Nội Golden City tại 31 Kim Mã, quận Ba Đình, gần bến xe Kim Mã và ga tàu điện của tuyết Cát Linh – Hà Đông và Nhổn – Ga Hà Nội.

Cả hai dự án đều toạ lạc ở những vị trí đắc địa của trung tâm thành phố; chỉ cách trung tâm chính trị Ba Đình 5-10 phút.

ảnh 2

Dự Án Hà Nội Golden City tại 31 Kim Mã

Tiếp theo Tổ hợp căn hộ - khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng, Tập đoàn Hoà Bình tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng bằng việc cho ra mắt dự án thứ hai tại miền Trung mang tên Holiday Inn Hội An Resort.

Holiday Inn Hội An Resort sẽ là một khu nghỉ dưỡng 6 sao, nằm trên đường Lạc Long Quân, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top