Cơ hội xem phim chất lượng cao 100% bản quyền

0 T.H
ANTĐ Công ty Điện tử Samsung Vina và Mạng Việt Nam go.vn vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược về việc cung cấp ứng dụng nội dung số trên TV và các thiết bị di động thông minh của Samsung. 

Bước triển khai đầu tiên của hợp tác này là ứng dụng goFilm của Mạng Việt Nam go.vn sẽ được chính thức đưa vào kho ứng dụng Samsung Apps Stores dành cho Smart TV của Samsung kể từ ngày 1-12-2012.

Việc hợp tác cùng Mạng Việt Nam go.vn phát triển ứng dụng goFilm cho Smart TV của Samsung nằm trong định hướng chiến lược phát triển các nội dung thuần Việt về giải trí, giáo dục và tin tức của Samsung tại thị trường Việt Nam. Sự ra đời của ứng dụng này còn góp phần làm phong phú kho ứng dụng Samsung Apps Store dành cho Smart TV hiện bao gồm hơn 2.700 ứng dụng, trong đó có 28 ứng dụng thuần Việt.

ảnh 1

Theo đó, ứng dụng goFilm của Mạng Việt Nam go.vn trên Smart TV của Samsung gồm 15.000 tập phim và clip với tổng thời lượng lên tới gần 300.000 phút sẽ giúp người dùng thưởng thức hoàn toàn miễn phí những chương trình truyền hình mới nhất, những clip ca nhạc hàng đầu, và đặc biệt là kho phim HD 100% có bản quyền. Bên cạnh thiết kế giao diện thân thiện, dễ sử dụng, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng tìm kiếm các thể loại phim, clip theo nhu cầu của người xem.

Chia sẻ về định hướng hợp tác sắp tới với Samsung, đại diện Mạng Việt Nam go.vn, ông Phan Anh Tuấn cho biết: “Sự hợp tác chiến lược này nhằm cung cấp những ứng dụng thuần Việt trên các dòng sản phẩm công nghệ cao của Samsung. Đây là một trong những bước đi đầu tiên nằm trong chiến lược ba màn hình TV, PC và Mobile/Handset của hai bên”.

 


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top