Cơ hội vi vu Nhật Bản khi đăng ký sử dụng Agribank E-Mobile Banking

0 Minh Đăng
ANTD.VN - Khách hàng đăng ký mới ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và sử dụng các tiện ích: QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đang triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, vi vu đến Nhật Bản”.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking và phát sinh một trong các giao dịch QR Pay/ Đặt vé máy bay/ Đặt phòng khách sạn/ Mua vé xem phim/ Nạp tiền điện thoại/ Thanh toán hóa đơn/ Mua sắm VnShop thành công sẽ được nhận ngay 1 mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình. Các giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 03 Chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 30 triệu đồng/chuyến; 30 giải tiền vào tài khoản trị giá 1 triệu đồng cùng hàng trăm mã giảm giá 300.000 đồng khi mua hàng bằng QR Pay.

ảnh 1

Agribank E-Mobile Banking là ứng dụng di động do ngân hàng Agribank phát triển, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ngân hàng di động tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính, mua sắm, giải trí... ngày càng cao trong đời sống hiện đại.

Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể được trải nghiệm các tiện ích ưu việt như: đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, nạp tiền điện thoại, mua sắm hay thanh toán qua mã QR. Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện ngay lập tức, nhanh chóng và an toàn mà không cần dùng thẻ hoặc tiền mặt.

Để sử dụng các dịch vụ ngân hàng, khách hàng có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ, trải nghiệm và tham gia chương trình “Trải nghiệm Agribank E-Mobile Banking, vi vu đến Nhật Bản” lần này để có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top