Cơ hội sở hữu Mercedes C250 và bộ iPhone7 Plus + Apple watch khi gửi tiết kiệm tại Techcombank

0 PV
ANTD.VN -Từ nay đến 22/10/2017, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập. Các khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank trong thời gian này được hưởng mức lãi suất huy động hấp dẫn, linh hoạt và được tham gia quay số trúng thưởng với cơ hội sở hữu xe sang Mercedes C250 và bộ iPhone7 Plus đỏ + Apple watch sành điệu.

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại Techcombank trong thời gian triển khai chương trình, sẽ nhận ngay mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia quay số trúng thưởng. Số lượng MSDT được nhận tương ứng với số tiền gửi của quý khách.

Quý khách sẽ được tham gia quay thưởng hai tuần một lần và cuối chương trình. Các mã số dự thưởng (MSDT) đã trúng giải thưởng tuần, sẽ được tham gia quay thưởng tiếp vào cuối chương trình.

ảnh 1

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 2 tỷ đồng, tổng các giải thưởng tuần là 24 bộ điện thoại iPhone 7 Plus và đồng hồ Apple watch sành điệu, đặc biệt giải thưởng cuối chương trình là xe hơi Mercedes C250 sang trọng.

Chương trình “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” triển khai trong dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập ngân hàng Techcombank, thể hiện sự tri ân, quan tâm của ngân hàng tới khách hàng, mong muốn chia sẻ và lan tỏa niềm vui, thông qua những trải nghiệm thú vị và phần thưởng giá trị thiết thực dành cho khách hàng của Techcombank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top