Chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy LienVietPostBank chỉ trong vài giây

0 Linh Nhật
ANTD.VN - Khách hàng đến giao dịch tại LienVietPostBank chỉ cần cung cấp thông tin đơn vị hưởng, hệ thống sẽ thực hiện truy vấn và hiển thị kết quả, đảm bảo thông tin chuyển đi luôn chính xác và rút ngắn thời gian cần thiết cho một giao dịch chuyển tiền chỉ còn vài giây.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã phối hợp với Công ty cố phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai cung ứng dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy giao dịch trên toàn hệ thống.

Theo đó, khách hàng đến giao dịch tại LienVietPostBank chỉ cần cung cấp thông tin đơn vị hưởng, hệ thống sẽ thực hiện truy vấn và hiển thị kết quả, đảm bảo thông tin chuyển đi luôn chính xác và rút ngắn thời gian cần thiết cho một giao dịch chuyển tiền chỉ còn vài giây.

ảnh 1

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy của LienVietPostBank đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng khi các giao dịch thanh toán như: chuyển tiền, trả nợ, nộp học phí, viện phí… được thực hiện một cách kịp thời, chính xác với tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng.

Với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ như: chi phí thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng; khắc phục rủi ro chuyển nhầm tên và tài khoản; thời gian báo có cho khách hàng được rút ngắn, linh hoạt về thời gian thực hiện giao dịch, dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng tại quầy của LienVietPostBank đang trở thành một trong những dịch vụ tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top