Chiết khẩu "khủng" cho khách hàng mua nhà tại Dự án Mon City

0 Anh Tú

ANTĐ Vị trí vàng đắc địa cùng vốn đầu tư lên tới gần 6.000 tỷ đồng, Mon City đã “tạo sóng” thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Ngày 17-1-2016, dự án này sẽ mở bán tại nhà mẫu Mon City, số 2 Lê Đức Thọ (Mỹ Đình, Hà Nội) với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

ảnh 1Mon City sở hữu nhiều khu vui chơi, vườn hoa, xen kẽ rất nhiều cây xanh

Vị trí đắc địa

Mon City có tổng diện tích 6,7ha, nằm trọn vẹn tại trung tâm hành chính và thương mại Mỹ Đình. Với vị trí đắc địa, tiếp giáp 3 mặt phố lớn là Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch rất thuận tiện cho đi lại.

Ngoài ra, đây là khu vực được TP Hà Nội quy hoạch đồng bộ và đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng nên có tốc độ phát triển rất mạnh trong những năm gần đây.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Mon City còn có tổng vốn đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng với quy hoạch, thiết kế xây dựng và những tiện ích nổi bật của một khu đô thị đẳng cấp. Ngoài thiết kế căn hộ tiện ích, Mon City còn sở hữu rất nhiều các khu vui chơi, vườn hoa với thảm cỏ xanh, xen kẽ rất nhiều cây xanh tạo bóng mát và không khí trong lành. Khu nhà phố thương mại Mon City cũng được bao bọc bởi những hàng cây xanh trồng xen kẽ hai bên đường.

Dự án Mon City với khu trung tâm thể thao riêng biệt nổi bật với 4 sân chơi thể thao ngoài trời, 1 sân bóng có diện tích lớn, 1 bể bơi ngoài trời và các sân thể thao trong nhà. Sức khỏe cư dân được quan tâm và chăm sóc từ phía chủ đầu tư.

Tiện ích đáng chú ý nhất của Mon City là trung tâm thương mại nằm từ tầng 1 đến tầng 3 trong khu nhà ở cao tầng – chung cư của dự án và khu nhà phố thương mại tập trung nhiều dịch vụ đa dạng.

Chủ đầu tư Mon City cũng dành rất nhiều sự đầu tư cho các dịch vụ liên quan đến sức khỏe như phòng tập gym, yoga, spa… những dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe theo chuẩn quốc tế.

Nhiều ưu đãi trong dịp mở bán

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư HD Mon dành cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3% và miễn phí dịch vụ tới 1 năm cho khách hàng giao dịch mua nhà thành công.

Tất cả các khách hàng đặt mua thành công các căn hộ dự án Mon City sẽ được nhận quà tặng đặc biệt từ chủ đầu tư HD Mon và đơn vị phân phối Phú Tài Land.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 7,2%, thời gian vay lên đến 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng.

Được biết, Tổng thầu của dự án Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Phần vốn xây dựng dự án do HD Bank bảo trợ, thông qua một hợp đồng hợp tác ba bên HD Mon – HD Bank – Hòa Bình. Sự hợp tác này được xem là sự đảm bảo của chủ đầu tư với chất lượng cũng như tiến độ dự án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top