Chen chúc mua sắm ngày Black Friday: Đi háo hức về hậm hực

0 Huệ Linh

ANTD.VN -Black Friday 2018 được đánh giá là chương trình khuyến mại có quy mô lớn nhất trong năm, là cơ hội vàng không thể bỏ lỡ của các tín đồ săn sale chuyên nghiệp. Trong ngày Black Friday năm nay (23-11), hầu hết các cửa hàng và trung tâm thương mại tại Hà Nội đều treo biển giảm giá, thấp nhất là 5%, cao nhất lên tới 70%.

 

Đặc biệt,  trong ngày Black Friday, không ít nhãn hàng hiệu cũng đồng loạt giảm giá mạnh khiến nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng háo hức.

ảnh 1Khách hàng xếp hàng chờ đến lượt vào mua hàng giảm giá

Tại một số trung tâm thương mại lớn, ngay trước giờ mở cửa, khá nhiều khách hàng đã chờ đợi để trở thành những người đầu tiên được mua hàng giảm giá mạnh.

ảnh 2Nhiều chị em tranh thủ mua sắm

 Hàng nghìn gian hàng  với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới bày bán đủ các loại mặt hàng từ quần áo, túi xách, dày dép, mỹ phẩm đến hàng điện tử, nội thất…với mức giảm giá “sập sàn” đã thu hút sự chú ý của khách hàng.

ảnh 3Các anh em cũng "tay xách, nách mang"

Tuy vậy, do số lượng người đến mua hàng quá đông, nhiều gian hàng trở nên quá tải.

ảnh 4Nhiều gian hàng rất đông khách

Do vậy, một số người đến đây với tâm trạng háo hực nhưng đành hậm hực ra về tay vì không có thời gian xếp hàng chờ đến lượt hoặc mặt hàng họ định mua chỉ giảm giá thấp, chỉ từ 5-10%.

ảnh 5Nhiều khách ra về "thu hoạch" lớn với túi to, túi nhỏ

Tận dụng cơ hội này nhiều điểm trông giữ xe ở khu vực quanh các cửa hàng, trung tâm thương mại đã đua nhau “chặt chém” khách. Giá trông giữ xe máy bị đẩy lên tới 20.000 đồng/lượt, phí trông giữ ô tô là 80.000 đồng/lượt khiến nhiều người dân bức xúc.

ảnh 6Điểm trông giữ xe đối diện trung tâm thương mại kín chỗ với giá vé 20.000 đồng/lượt/1 xe máy

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top