Cách nhìn mới về "chuyện ấy"

0 Theo Afamily
Có những lầm tưởng về "chuyện ấy" mà bạn cho là hiển nhiên. Thật sự, bạn cần có một cách nhìn mới và chính xác hơn để có một đời sống tình dục thỏa mãn.

Cách nhìn mới về "chuyện ấy"

Có những lầm tưởng về "chuyện ấy" mà bạn cho là hiển nhiên. Thật sự, bạn cần có một cách nhìn mới và chính xác hơn để có một đời sống tình dục thỏa mãn.

1. Chỉ có "chuyện ấy" khi cả hai có tâm trạng thật tốt

Thật ra, việc sex khi có vợ hoặc chồng không có tâm trạng thật tốt là một việc bình thường. Vì thế, không việc gì phải bỏ qua chuyện ấy quá nhiều vì nguyên nhân này. Trong đời sống, chúng ta gặp rất nhiều yếu tố ảnh hưởng xấu đến tâm trạng như: vấn đề về việc làm, kinh tế, hoạt động trong gia đình..Thay vì trì hoãn sex vì chuyện này hãy thử trải nghiệm nó. Tình dục cũng là một cách để giải tỏa tâm trạng, đối phó với stress và F5 lại đời sống tinh thần được tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu một hoặc cả hai không bao giờ có được tâm trạng tốt để tiến hành chuyện ấy thì lại là một vấn đề khác. Trường hợp này bạn cần tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia tâm lý.

2. Tình dục là tự phát và tùy theo cảm hứng

Một thực tế của đời sống hiện đại chính là: những gì chúng ta không có dự định trước, chúng ta không làm. Và tình dục cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Các chuyên gia tâm lý khuyên rằng chúng ta nên dành sẵn một khoảng thời gian hàng tuần cho sự thân mật. Chọn trước một thời gian giúp chúng ta có sự thu xếp công việc, đời sống ổn thỏa nhất nhằm mang lại tâm trạng thoải mái. Đó cũng là động lực để cả hai cố gắng hoàn thành tốt những công việc khác nhằm thoải mái tận hưởng thời gian bên nhau.

3. Chuẩn của chuyện ấy là 3 lần một tuần

Quan hệ tình dục thường xuyên nuôi dưỡng một mối quan hệ tốt đẹp. Đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết hầu hết các cặp vợ chồng hạnh phúc không có quan hệ tình dục hàng ngày, thậm chí là không theo tiêu chuẩn 3 lần một tuần. Quan trọng nhất là cả hai cảm thấy hài lòng.

Nếu bạn không thấy hài lòng, hãy nghiêm túc bàn bạc với chồng (vợ) mình. Và nên nhớ có nhiều cách để đời sống vợ chồng cảm thấy thỏa mãn mà không chỉ riêng tình dục. Gần gũi, ôm ấp, nắm tay và hôn nhau một cách tự nhiên cũng có tác dụng rất uy lực mà bạn không thể xem thường.

4. Tình dục lý tưởng là lâu và chậm

Khá ít người trong chúng ta có đủ thời gian rảnh rỗi để quan hệ tình dục một cách nhàn nhã với nhiều ý tưởng lãng mạn như phim. Và sự thật, nhanh và táo bạo cũng có lúc mang lại cảm giác thú vị trong cuộc sống.

Hãy suy nghĩ đến tình dục là một liều thuốc phục hồi năng lượng và tâm trạng cho bản thân. Một ý tưởng phấn khích thoát ra khỏi phòng ngủ như trên sofa hay trong phòng tắm chỉ với năm phút đã là hoàn hảo và đầy đủ thú vị.

Theo Afamily

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top