Các ngân hàng tung hàng loạt ưu đãi nhân Ngày không tiền mặt

0 P.V
ANTD.VN - Hướng tới Ngày không tiền mặt (16/6), hàng loạt ngân hàng đã tung ra các khuyến mại nhằm kích thích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho biết, đã tung ra thị trường những giải pháp tài chính và chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân trong dịp này.

Theo đó, đối với khách hàng doanh nghiệp, VPBank cho biết, xác định nguyên nhân cốt lõi của việc dùng tiền mặt ở Việt Nam là từ các doanh nghiệp, các nhà bán hàng (merchant) còn e ngại ứng dụng công cụ, phương tiện thanh toán số, thanh toán phi tiền mặt nên nhân dịp này, ngân hàng đã chính thức giới thiệu giải pháp BIZPAY.

BIZPAY là giải pháp thanh toán phi tiền mặt, dựa trên việc tự động hóa các giao dịch thanh toán. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp này được VPBank cấp một hạn mức vốn vay, sử dụng cho việc thanh toán giữa các doanh nghiệp và cá nhân là bên mua, bên bán trong chuỗi liên kết, cung ứng.

Với số tiền được cấp ở định dạng là thẻ tín dụng doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể tận dụng vốn trong 45 đến 55 ngày (doanh nghiệp do nữ làm chủ được ưu tiên miễn lãi đến 55 ngày), dùng nguồn vốn đó để chi trả các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ của đối tác theo lịch tự động được lên sẵn hoặc lịch do doanh nghiệp lên kế hoạch sẵn.

BIZPAY giải quyết bài toán cơ bản của doanh nghiệp Việt Nam vốn quen dùng tiền mặt và quản trị tài chính thủ công. Theo đó, giúp tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp; giảm bớt chi phí vận hành của doanh nghiệp về nhân sự tài chính, chi phí thiếu vốn, chi phí ngầm khác khi phải quản lý tiền mặt (bảo hiểm, vận chuyển, đi lại đến ngân hàng…). Đồng thời, tối ưu hóa nguồn vốn kinh doanh ngay cả khi không có tài sản thế chấp ngân hàng…

ảnh 1

Ngày 16/6 được chọn làm Ngày không tiền mặt

Cũng trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Thanh toán không tiền mặt, VPBank đã triển khai nhiều ưu đãi cho các khách hàng doanh nghiệp như hoàn phí thường niên khi đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz (đến hết 2019); hoàn tiền tối đa 5% cho thẻ tín dụng VPBiz đối với các chi tiêu về ngành quảng cáo trực tuyến (Facebook, Google) (đến 1/10).

Đặc biệt dành riêng cho Ngày không tiền mặt 16/6, VPBank tặng 100 phần quà cho các doanh nghiệp đăng ký mở thẻ tín dụng VPBiz thành công. Miễn phí thuê máy POS cho 100 khách hàng doanh nghiệp đầu tiên đăng ký thành công dịch vụ POS.

Đối với khách hàng cá nhân, từ ngày 16-22/6/2019, VPBank phát động tuần lễ vàng thanh toán không tiền mặt qua mã QR. Các khách hàng sử dụng Ứng dụng Ngân hàng số VPBank Online để thanh toán qua mã VNQR tại các điểm mua sắm của 20 nhãn hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình “Thanh toán sành điệu cùng VPBank”.Theo đó, sẽ có 1.000 mã giảm giá 50% trừ trực tiếp trên hóa đơn mua sắm và 130 mã giảm giá trị giá 50.000 đồng mỗi ngày trong 7 ngày vàng thanh toán QR code.

Bên cạnh đó, từ ngày 10-25/6/2019, với mỗi hóa đơn dịch vụ được thanh toán trên kênh VPBank Online từ 150.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được mã giảm giá cho dịch vụ nạp tiền điện thoại trị giá 50.000 đồng với khách hàng đã từng thanh toán hoặc 70.000 đồng với khách hàng lần đầu thanh toán.

Ngoài ra, khách hàng khi mới đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số VPBank Online từ nay đến hết 30/6 sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí đăng kí dịch vụ và miễn phí chuyển khoản trong 3 tháng đầu.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng trong ngày 16/6, VPBank cũng sẽ có ưu đãi cho 1.000 khách hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ Quốc tế cá nhân (Thẻ tín dụng, Thẻ Ghi nợ) phát hành bởi VPBank, phát sinh giao dịch tại 3 địa điểm chấp nhận thẻ khác nhau…

Tại Ngân hàng Hàng hải (MSB), trong suốt tháng 6 này, khi thanh toán bằng thẻ quốc tế MSB, chủ thẻ được nhận rất nhiều ưu đãi lớn như: Hoàn 50% tới 600.000 đồng cho chủ thẻ quốc tế MSB Mastercard khi cà phê, xem phim tại các hệ thống cà phê, rạp chiếu phim trong chương trình; Hoàn 100% giá trị giao dịch chi tiêu đầu tiên tối đa 100.000 đồng cùng cơ hội nhận 10 triệu đồng cho chủ thẻ liên kết Vpoint – MSB có giao dịch chi tiêu cao nhất…

ảnh 2

Các ngân hàng tung nhiều khuyến mại nhân Ngày không tiền mặt

Đặc biệt, với chiếc thẻ MSB Visa Online vừa ra mắt, ngoài tính năng giảm tới 20% các chi tiêu trực tuyến, từ nay đến tháng 8, MSB dành tặng e-Voucher Shopee trị giá 300.000 đồng cho khách hàng mở thẻ MSB Visa Online và có giao dịch chi tiêu đầu tiên trên 300.000 đồng (tại Shopee) hoặc 500.000 đồng (tại các điểm bán khác) trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Khách hàng sử dụng thẻ trả trước online MWOW đang có cơ hội giảm giá tới 60% khi mua sắm trên các gian hàng trực tuyến của ứng dụng này.

Cùng với đó, khách hàng thanh toán không tiền mặt được hưởng một ưu đãi lớn khác đến từ việc liên kết thẻ MSB với đối tác. Theo đó, khách hàng chuyển tiền từ thẻ debit MSB vào ví Grab Pay được tặng 100.000 đồng khi nhập mã PAY trong chuyến Grab đầu tiên thanh toán không dùng tiền mặt.

MSB cũng đưa ra giải pháp thanh toán số riêng biệt cho doanh nghiệp giúp tối ưu hóa thời gian, chi phí khi thanh toán thông qua Siêu tài khoản Zero+. Theo đó, doanh nghiệp được miễn hàng loạt phí dịch vụ: phí chuyển tiền trực tuyến nội bộ và liên ngân hàng, phí thanh toán lương trực tuyến, phí thanh toán theo lô trực tuyến, miễn phí giao dịch nộp thuế điện tử nội địa & Hải quan 247…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top