Bphone 2017 ra mắt với giá gần 10 triệu đồng

0 Hà Linh
ANTD.VN - Sáng nay (8-8), Bphone 2 đã chính thức được ra mắt. Lễ ra mắt Bphone 2 có sự tham gia của khoảng hơn 2.000 người.

ảnh 1

Hàng dài chờ đợi tại sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 2

Mặc dù phải 10h, lễ ra mắt Bphone 2 mới chính thức bắt đầu nhưng từ 8h sáng, rất nhiều khách mời dự lễ ra mắt đã có mặt tại Trung tâm hội nghị quốc gia, nơi diễn ra sự kiện này, cho thấy Bphone 2 nhận được sự quan tâm và cả tò mò của đông đảo người dùng điện thoại.

Xuất hiện đầu tiên trong lễ ra mắt Bphone 2, ông Nguyễn Tử Quảng- CEO của Bkav cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch dài hạn để Việt Nam có ngành công nghiệp sản xuất smartphone do người Việt Nam làm chủ. Và trước tiên phải bắt đầu bằng những chiếc smartphone cụ thể “Made in Việt Nam”.

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Bphone 2015 là khởi đầu cho kế hoạch này. Tuy nhiên, “chúng tôi thực sự chưa lường hết được những khó khăn. Đây là kế hoạch dài hạn và chúng tôi biết 1 sản  phẩm vừa ra mắt không thể thành công ngay, thậm chí hàng chục năm mới thành công. Thực sự chưa lường hết có quá nhiều khó khăn đến như vậy. Nhưng hôm nay, tôi đã ở đây”- ông Nguyễn Tử Quảng nói.

Để có được sự hài lòng của khách hàng, đại diện Bkav cho rằng, chiếc Bphone 2017 phải có Camera tuyệt vời, âm thanh trung thực, màn hình phải xuất sắc và pin phải bền bỉ và đặc biệt giá phải tối ưu. Bkav rất trau truốt cho sản phẩm của mình.

ảnh 2

Thiết kế thành thương hiệu của Bphone là thiết kế phẳng và tối giản

Bphone 2017 có hỗ trợ chống chụp ảnh rung, camera sau 16MP, chống rung quang học, quay phim 4K, lấy nét theo pha và AI Camera. Công nghệ AI Camera sẽ có 1 chiếc camera xuất sắc.

Camera trước 8MP, lấy nét tự động, AI Camera, trang bị công nghệ làm đẹp tự nhiên cho Bphone 2017 để selfi. Theo đại diện của Bkav, Bphone 2017 có âm thanh tuyệt vời, thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc tốt nhất hiện nay.

Ông Nguyễn Thanh Thắng- Phó Chủ tịch phụ trách phần cứng của Bkav cho hay, chất lượng tái tạo màu sắc màn hình của Bphone 2017 trung thực, tương đương smartphone được cho là cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

ảnh 3

Nhà sản xuất cho biết, với người dùng bình thường, pin Bphone 2017 có thể dùng đến 2 ngày

Bphone 2 trang bị 2 sim 2 sóng 4G, công nghệ sạc song song đa luồng, Quick Charge 3.0 và vẫn sử dụng hệ điều hành BOS. Ngoài ra, Bphone mới còn có khả năng chống nước và chống bụi nên có độ bền cao. 

Nhà sản xuất cũng đã giới thiệu Bphone 2017 Gold tại lễ ra mắt này. Bphone 2017 là phiên bản thuộc phân khúc cận cao cấp, và Bphone 2017 Gold là phân khúc cao cấp.

Ông Mantosh Malhotra- Phó Chủ tịch tập đoàn Qualcomm, đối tác của Bkav cho hay, Bphone 2017 là điện thoại cao cấp, được kỳ vọng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng Việt Nam.  

Ông Trần Kinh Doanh- Tổng giám đốc của Thế giới di động chia sẻ: “Các bạn có thể tin Thế giới di động có sản phẩm điện thoại rất Việt Nam, phục vụ cho người Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng Thế giới di động và Điện máy xanh trải rộng, chúng tôi có thể đưa sản phẩm Bphone đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam”.

Ông Nguyễn Tử Quảng cho hay, tại thời điểm này, Bkav chỉ ra mắt Bphone 2017, còn Bphone 2017 Gold sẽ xuất khẩu. Giá bán Bphone 2017 là 9,789 triệu đồng.

Xem video lễ ra mắt Bphone 2017 tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=uau1MWvXDyU

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top