"Bom tấn" Samsung Galaxy S7 sẽ có 3 phiên bản khác nhau

0 Yến Sào (Theo Phonearena)
ANTĐ Không lâu sau khi Galaxy Note 5 được Samsung cho ra mắt, những tin đồn về mẫu điện thoại thông minh mang tên Galaxy S7 đã được đăng tải.
Sau khi ra mắt Samsung Galaxy S6 edge+ cùng với Note 5 được vài tuần, giờ đây, ông lớn của ngành sản xuất di động thông minh - Samsung - dường như đã sẵn sàng cho "quả bom tấn" tiếp theo mang tên Galaxy S7.
ảnh 1Một thiết kế mô phỏng về Samsung Galaxy S7
Theo Phonearena, mẫu điện thoại thông minh thuộc dòng Galaxy tiếp theo của Samsung sẽ mang thiết kế nguyên khối, tương tự như người tiền nhiệm Galaxy S6. Và rất có thể Galaxy S7 sẽ có 3 phiên bản khác nhau. Cụ thể, sẽ có 2 phiên bản chạy vi xử lý Exynos của Samsung, 1 còn lại sẽ được trang bị vi xử mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 820.
Nguồn tin SamMobile đã chia sẻ rằng, Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S7 với con chip Snapdragon 820 tại thị trường Mỹ và Trung Quốc.
ảnh 2Ngoài ra, thế hệ vi xử lý Exynos mới nhất mang mã hiệu 8890 hay được biết đến với tên gọi Exynos M1 đã đạt được số điểm cực kì ấn tượng trong một cuộc khảo sát về tiêu chuẩn chất lượng trong vài ngày qua. Theo một số báo cáo công nghệ, Exynos 8890 sẽ được tích hợp trên Galaxy S7 cho các thị trường Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.
Trong khi đó, thế hệ Exynos 7422 được sử dụng cho Galaxy Note 5 có thể sẽ được tiếp tục hỗ trợ cho Galaxy S7 tại thị trường Ấn Độ.
Cuối cùng, các chuyên gia cũng phán đoán rằng, thiết kế màn hình cong rất có thể sẽ được Samsung dành cho Galaxy S7.
Mặc dù tất cả những thông tin về "quả bom" Galaxy S7 vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn nhưng với sự thành công của Galaxy S6, S6 edge, S6 edge+ và mới nhất là Galaxy Note 5, Galaxy S7 thực sự là một thiết bị đáng được mong đợi của Samsung trong thời gian tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top