Big C tung 3 chương trình khuyến mại nhân dịp năm mới

0 H.A
ANTĐ Chuẩn bị cho mùa mua sắm Tết lớn nhất trong năm, Big C tiếp tục giới thiệu 3 chương trình khuyến mãi hoành tráng "Xuân sum vầy", "Đầu năm tậu hàng tốt-suốt năm sốt chuyện vui" và "Thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống" phục vụ Tết Quý Tỵ với hơn 1.200 mặt hàng có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn.
Nhằm mang đến một mùa Tết thật đầm ấm và sung túc, từ 7 đến 27-1-2013, Hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Xuân sum vầy” với hơn 1.000 mặt hàng gồm thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, quần áo thời trang, đồ điện tử, gia dụng... có mức giảm giá từ 5-45% kèm nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn. Đây có thể xem như một phiên chợ Tết thu nhỏ tại Big C giúp Khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết để chuẩn bị cho những ngày Tết thật chu toàn với mức giá tiết kiệm nhất.

Cũng từ 7 đến 20-1-2013, quầy điện máy của siêu thị Big C triển khai chương trình "Đầu năm tậu hàng tốt – Suốt năm sốt chuyện vui" với gần 100 mặt hàng điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động,... có mức giảm từ 5-35% kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. 

ảnh 1

Khách hàng đến với quầy B-Bar trong dịp Tết này sẽ nhận được những dịch vụ cùng những sản phẩm tốt nhất từ phương pháp bán hàng hiện đại nhất của quầy điện máy siêu thị Big C. 

Song song với chương trình "Xuân sum vầy", Big C cũng mang đến cho các bà nội trợ chương trình "Thực phẩm chế biến, thực phẩm tươi sống" kéo dài 14 ngày (7-20-1-2013) áp dụng cho gần 100 mặt hàng: trái cây, rau củ quả, mứt, kẹo, tôm khô... với mức giảm giá hấp dẫn 5 - 25%. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top