Big C ra mắt nhãn hàng riêng BF

0 Hà Linh
ANTĐ Dòng sản phẩm nhãn hàng riêng mới mang tên BF chuyên về các mặt hàng may mặc thời trang được hệ thống siêu thị Big C chính thức giới thiệu ngày 9-10.

ảnh 1

Các chương trình khuyến mãi của Big thu hút khách hàng


BF có 2 dòng sản phẩm chính: gồm BF cơ bản với các trang phục thường ngày như: dạo phố, công sở, vận động thể thao, sinh hoạt gia đình… với chất liệu thoáng mát, kiểu dáng gọn gàng, giá cả phù hợp được bán thường xuyên tại Big C.

Dòng sản phẩm BF theo chủ đề chú trọng đến những sản phẩm thời trang theo bộ sưu tập, được thiết kế theo chủ đề, theo mùa, mẫu mã theo các xu hướng thời trang của người Việt Nam. Các sản phẩm này được bán trong 2-3 tháng.

Đại diện Big C cho biết, các sản phẩm BF đều là thiết kế riêng của Big C và có chất lượng đảm bảo, giá thấp hơn giá sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Trong thời gian từ 8-10 đến 4-11, Big C tổ chức ngày hội “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần thứ 10, với nhiều chương trình khuyến mãi lớn của các nhãn hàng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp.

Song song với đó, chương trình “Giá sốc như là giá gốc” sẽ mang đến hơn 900 mặt hàng thiết yếu có mức giảm giá từ 5-49%. Ví dụ, bột giặt Tide hương Downy 4,5kg chống khuẩn, Tide hương Downy chống khuẩn 4,1kg giá 121.900 đồng/túi…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top