Bị tố "bảo kê" cho Seven.AM, quản lý thị trường nói gì?

0 Hà Linh
ANTD.VN - Sau khi Tổng cục quản lý thị trường (QLTT- Bộ Công Thương) chính thức thông tin về kết quả kiểm tra, xử lý vi phạm đối với thương hiệu thời trang Seven.AM, có thông tin cho rằng có dấu hiệu "bảo kê" của Tổng cục QLTT đối với Công ty cổ phần MHA và chưa xử lý đúng bản chất sự việc.

ảnh 1

Ông Đặng Quốc Anh xác nhận ông Nguyễn Vũ Hải Anh không còn liên quan đến Công ty MHA

Sáng nay (3-12), phản hồi thông tin trên, Tổng cục QLTT cho biết, kết luận xử lý vi phạm đối với Công ty CP MHA, Công ty TNHH thời trang quốc tế Thư Kỳ với mức xử lý vi phạm hành chính là 170 triệu đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là kết luận những vi phạm ban đầu.

“Tổng cục QLTT đang tiếp tục giám sát, kiểm tra đối với hoạt động của Công ty cổ phần MHA, Công ty TNHH thời trang quốc tế Bảo Anh và các đơn vị có liên quan để làm rõ theo phản ánh của báo chí”- đại diện Tổng cục QLTT nói.

Thứ hai, theo kết quả xác minh, ông Nguyễn Vũ Hải Anh không phải là cổ đông, không chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với Công ty CP MHA và Công ty TNHH thời trang quốc tế Bảo Anh.

Thứ ba, việc ông Hải Anh không còn liên quan cũng được ông Đặng Quốc Anh – Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Công ty CP MHA xác nhận.

“Tổng cục QLTT khẳng định, lực lượng QLTT không bảo kê, bao che cho các sai phạm. Sự việc vẫn tiếp tục được xác minh, làm rõ và sẽ được xử lý đúng theo quy định của pháp luật”- đại diện Tổng cục QLTT nhấn mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top