Bảo Việt ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19

0 P.V
ANTD.VN - Tập đoàn Bảo Việt vừa ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tập đoàn Bảo Việt cho biết, ngày 20/3/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn đã ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 3 tỷ đồng. 

Ông Đào Đình Thi - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt đã trao số tiền trên của Tập đoàn và các đơn vị thành viên để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19. 

ảnh 1

Chủ tịch Tập đoàn Bảo Việt trao số tiền ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Chương trình thể hiện sự ủng hộ thiết thực, trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Bảo Việt đối với mối quan tâm hàng đầu của Việt Nam, của toàn thế giới đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 hiện nay.

"Là Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, hoạt động với mục tiêu sứ mệnh đảm bảo sự bình an cho cộng đồng, trong 55 năm qua, Bảo Việt luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cộng đồng. 

Bảo Việt tin rằng, sự chung tay của doanh nghiệp, của toàn xã hội sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng cũng như có những hành động thiết thực chung tay cùng cộng đồng sớm đẩy lùi dịch bệnh, vì một Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng" - đại diện Tập đoàn Bảo Việt cho biết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top