Bàn giao căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu từ quý 2/2016 : Tập đoàn Tân Hoàng Minh giữ vững cam kết

0 PV
ANTĐ Thị trường BĐS Hà Nội ghi nhận thêm một dự án căn hộ cao cấp trong nội đô chính thức được bàn giao cho khách hàng.

Sáng 15/06/2016, căn hộ đầu tiên tại công trình D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã chính thức được bàn giao cho khách hàng Nguyễn Thị Hương (Đống Đa, Hà Nội) sau hơn hai năm triển khai xây dựng dưới sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

Điều này khẳng định năng lực tài chính và cam kết của chủ đầu tư về tiến độ được giữ vững. Đồng thời, cho thấy khả năng triển khai thi công hiệu quả, nhanh chóng và chất lượng của một nhà thầu giàu kinh nghiệm.

ảnh 1

Chị Nguyễn Thị Hương - khách hàng đầu tiên nhận bàn giao căn hộ D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Tiếp nhận căn hộ mà bản thân phải bỏ ra rất nhiều công sức cũng như tiền bạc mới có thể sở hữu được, chị Hương hoàn toàn hài lòng trước thiết kế, công năng sử dụng của căn hộ, và cho biết sẽ ngay lập tức triển khai hoàn thiện để sớm được an cư trong căn hộ mơ ước.

Như vậy, sau nhiều thử thách cùng những biến cố của thị trường BĐS Việt Nam, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng các nhà thầu đã từng bước đưa D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu “về đích”. Được biết công trình sẽ đi vào vận hành từ Quý I/2017.

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu cũng chính là dự án đầu tiên, đánh dấu mốc quan trọng trong công cuộc kiến tạo những Kiệt tác vượt thời gian của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.  

ảnh 2

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, kiến trúc Xanh bền vững ngay giữa trung tâm nội đô.

Với kiến trúc Xanh bền vững cùng lợi thế vị trí đắc địa bên hồ Hoàng Cầu, ngay giữa trung tâm nội đô, hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng, đẳng cấp, lại có mức giá bán cực kỳ hợp lý nên ngay từ khi được chào bán ra thị trường, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã nhanh chóng “gây sốt”.  

Hiện hơn 80% số căn hộ D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu đã có chủ và cũng như chị Hương,  các chủ nhân sẽ sớm nhận được căn hộ với chất lượng hoàn hảo nhất .

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư tại sàn giao dịch BĐS THM Tầng 16, Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, hoặc Hệ thống Siêu thị dự án STDA. Hotline: 1800-6660.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top