AIA Việt Nam giữ vững đà tăng trưởng mạnh mẽ

0 Lê Trang
ANTĐCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức công bố kết quả kinh doanh thành công của năm tài chính 2015 kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2015 với những kết quả nổi bật.

 

 

 

 

Cụ thể tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 tăng 43%, trong đó phí khai thác mới tăng 55% so với năm 2014; Tổng tài sản cuối năm 2015 đạt 8.306 tỷ đồng, tăng 22% so với năm 2014; Vốn chủ sở hữu cuối năm 2015 là 1.324 tỷ đồng, tỷ lệ biên khả năng thanh toán là 167%.
ảnh 1

 GA NEXT được thiết kế với không gian mở cho dịch vụ chăm sóc khách hàng

Theo đó, trên các phương diện tăng trưởng kinh doanh, qui mô tài sản, tiềm lực vốn và tài chính, AIA Việt Nam đều đạt được những chỉ số ấn tượng trong năm 2015.

 

AIA Việt Nam đã nhấn mạnh sự cam kết gắn bó lâu dài với thị trường Việt Nam thông qua việc mua 1.370 tỷ đồng Trái phiếu Chính phủ kỳ hạn 20 năm, được Chính phủ phát hành lần đầu tiên trong năm 2015.

 

Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant chia sẻ: “AIA Việt Nam tiếp tục tăng trưởng kinh doanh bền vững với những kết quả tài chính tuyệt vời trong năm 2015. Kết quả ấn tượng này có được là nhờ chúng tôi tập trung thực hiện chiến lược Đại Lý Ngoại Hạng, mở rộng các mô hình phân phối qua Đại lý mang tính sáng tạo và độc đáo tại thị trường Việt Nam, cũng như đa dạng hóa sản phẩm và phát triển mạng lưới Hợp Tác Kinh Doanh, đặc biệt với các ngân hàng đối tác.

 

Yếu tố quyết định cho việc phát triển kinh doanh bền vững của AIA Việt Nam chính là luôn đặt khách hàng vào trọng tâm trong tất các các hoạt động của mình. Doanh nghiệp này tiếp tục dẫn đầu thị trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng thông qua các mô hình phục vụ đầy sáng tạo như nest by AIA, AIA Exchange và GA NEXT.

 

“Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trong việc mang đến những giải pháp đột phá cho khách hàng và lực lượng đại lý. Chúng tôi rất lạc quan về tương lại và sẽ không ngừng nỗ lực tạo nên những khác biệt thiết thực cho cuộc sống của người dân Việt Nam.”- ông Wayne Besant nhấn mạnh.

 

Sau 16 năm hoạt động, AIA Việt Nam đã thiết lập được mạng lưới hơn 130 văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Tính đến cuối tháng 3 năm 2016, AIA Việt Nam đã chi trả hơn 2.100 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hơn 310.000 trường hợp.

 

 

 

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Tập đoàn AIA đang hoạt động tại 18 thị trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

 

Được thành lập vào năm 2000, AIA Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường. Công ty luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Mục tiêu của AIA Việt Nam là tạo nên những thay đổi tích cực bằng cách giúp người dân Việt Nam sống khỏe hơn và tốt hơn.

 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top