Agribank: Nhiều hoạt động tri ân thiết thực nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ

0 Xuân Thu
ANTD.VN - Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Agribank luôn có những việc làm, hoạt động thiết thực để tri ân và chung tay chia sẻ những khó khăn với các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với đất nước…

Nghĩa cử cao đẹp

Từ mười mấy năm nay, Công ty TNHH Tuấn Duy luôn là khách hàng thân thiết của Agribank Hà Giang. Trong bối cảnh các tổ chức tín dụng trên địa bàn ngày càng có xu hướng gia tăng và cạnh tranh khốc liệt, Công ty TNHH Tuấn Duy vẫn lựa chọn Agribank là người bạn đồng hành tin cậy, tin tưởng sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích của Agribank.

Theo ông Triệu Trọng Long - Thành viên HĐTV kiêm Phó Giám đốc Công ty, trong 11 năm là khách hàng của Agribank, Công ty luôn được ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng tiên tiến cũng như luôn quan tâm, dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, là một thương binh, Long đã rất xúc động khi Agribank Hà Giang dành sự thăm hỏi, tặng quà động viên Công ty Tuấn Duy nói chung và cá nhân ông nói riêng.

 Được biết, đây là một trong hoạt động tri ân của Agribank dành cho những khách hàng có quan hệ tín dụng với Agribank nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ. Hoạt động này nhằm thể hiện sự ghi nhớ, trân trọng của Agribank đối với các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ hoặc có sử dụng người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ.

Ngoài ra, Agribank Hà Giang cũng tới thăm hỏi tại Công ty TNHH Ban Mai, tặng quà động viên đối với ông Phạm Văn Chanh - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn của Công ty. Ông Chanh hiện nay là người lao động của doanh nghiệp, đã từng tham gia chiến đấu và bị nhiễm chất độc màu da cam.

ảnh 1

Tại Hà Giang, Agribank đã đến thăm và tặng quà cho ông Phạm Văn Chanh - Công ty TNHH Ban Mai

Là con liệt sỹ, ông Nguyễn Minh Tân hiện đang là Tổng Giám đốc Công ty Nhựa Hưng Yên. Có quan hệ tín dụng với Agribank Hưng Yên trong nhiều năm nay, ông Tân đánh giá cao sự năng động, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Agribank, luôn chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng. Trong sự thành công của Công ty ngày hôm nay, ông Tân khẳng định luôn có sự đồng hành, giúp sức của Agribank về nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp.

Đặc biệt, là người con của liệt sỹ đã hi sinh cho nền độc lập của đất nước, nhận sự tri ân của Agribank vào dịp kỷ niệm quan trọng này đối với thân nhân những gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với đất nước khiến ông càng thêm phần gắn bó với ngân hàng.

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Agribank Bắc Ninh đã tổ chức hoạt động tri ân đối với các doanh nghiệp đang có quan hệ tín dụng với Agribank. Đây hầu hết đều là những doanh nghiệp có chủ là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ và sử dụng người lao động là thương binh, bệnh binh, con liệt sỹ.

Chẳng hạn như Công ty TNHH Hòa Bình, một khách hàng truyền thống của Agribank. Hiện tại, Công ty đang có hơn 100 người lao động là thương, bệnh binh trong cả nước. Điều đặc biệt là cả Ban lãnh đạo công ty đều là những cựu chiến binh, thương bệnh binh.

Tấm lòng vì cộng đồng

Trong nhiều năm nay, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, Agribank luôn tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của tập thể cán bộ, người lao động Agribank trong toàn hệ thống đến các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân của họ.

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Công đoàn Agribank luôn có những việc làm, hoạt động thiết thực để tri ân và chung tay chia sẻ những khó khăn với các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với đất nước…

Agribank cũng đã ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, giúp đỡ các gia đình khó khăn xây dựng được hàng nghìn căn nhà tình nghĩa, nhà Đại đoàn kết; phụng dưỡng 500 bà Mẹ Việt Nam Anh hùng; ủng hộ sổ tiết kiệm cho các cựu nữ thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 22 tỉnh, thành phố.

ảnh 2

Agribank trao quà tri ân cho các thương, bệnh binh là chủ doanh nghiệp và người lao động của Công ty TNHH Hòa Bình
Cán bộ, người lao động Agribank trong nhiều năm nay luôn duy trì truyền thống tốt đẹp là ủng hộ các Quỹ như Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Ngày vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ tình nghĩa ngành ngân hàng, Quỹ xã hội từ thiện... qua đó, chung tay góp sức cùng cộng đồng đảm bảo an sinh xã hội.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, những hoạt động xã hội từ thiện của Agribank đã góp phần in dấu mốc cho sự đóng góp của Agribank với cộng đồng xã hội, nhằm phát triển thương hiệu, thực hiện văn hoá doanh nghiệp và tôn vinh những tấm lòng vàng của cán bộ người lao động Agribank.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top