7 tính năng được chờ đợi trên Samsung Galaxy S7.

0 Yến Sào (Theo PhoneArena)

ANTĐ Là siêu phẩm được ra mắt WMC 2016, Samsung Galaxy S7 chạy Android hứa hẹn sẽ là smartphone đem lại nhiều bất ngờ nhất đến cho giới công nghệ.

Samsung Galaxy S7 có thể nói là chiếc smartphone được chờ đợi nhất trong làng công nghệ nửa đầu 2016. Theo một số nguồn tin bị rò rỉ về siêu phẩm mới này thì giới công nghệ đã có những phản ứng khác nhau về tính năng của sản phẩm.
ảnh 1
Dưới đây là tổng hợp 7 tính năng được người dùng mong đợi nhất từ Galaxy S7.
Thiết kế kim loại nguyên khối
Samsung Galaxy S6 là thiết kế đột phá về thiết kế với vẻ đẹp sang trọng của hai mặt kính. Tuy nhiên mặt lưng của máy gặp đôi chút vấn đề khi rất dễ bám vân tay và cầm khá trơn. Với Galaxy S7, nếu như Samsung tiếp tục sử dụng chất liệu cao cấp nhưng khắc phục được vấn đề này thì thực sự rất tuyệt vời.
ảnh 2
Giao diện TouchWiz mượt mà hơn
TouchWiz hiện tại trên Samsung Galaxy S6 và Note 5 đã rất mượt mà nhưng vẫn còn một vài điểm chưa được gọn gàng lắm. Hi vọng giao diện TouchWiz ở S7 sẽ được cắt gọt cho mượt  mà hơn.
ảnh 3
Lược bớt các ứng dụng hệ thống
Samsung Galaxy S6 cài sẵn khá nhiều ứng dụng hệ thống (bao gồm cả ứng dụng của Samsung và ứng dụng của bên thứ ba). Có khá nhiều ứng dụng trong số này mà người dùng không dùng đến và cũng không thể gỡ bỏ, trong khi những ứng dụng này chiếm một phần nào đó tài nguyên của máy. Có lẽ hãng sẽ phải chú ý đến vấn đề này trên Galaxy S7.
ảnh 4
Khả năng biên tập video 4K
Samsung Galaxy S6 có khả năng quay video 4K song trình biên tập lại không thao tác được trên video gốc. Điều này khiến bạn phải chép video 4K sang máy tính nếu muốn chỉnh sửa. Nếu như Samsung cải tiến đôi chút phần mềm chỉnh sửa trên S7, cho phép thao tác trên video 4K thì sẽ rất tuyệt vời.
ảnh 5
Tính năng tương tự 3D Touch và Live Photo
Theo một số nguồn tin, Samsung sẽ đưa tính năng tương tự 3D Touch và Live Photo trên iPhone thế hệ mới vào S7. ảnh 6
Tuy nhiên để tạo hiệu quả khác biệt và đem lại lợi thế cạnh tranh thì Samsung nên sáng tạo thêm các tính năng của riêng họ tương thích với 3D Touch, thay vì chỉ bắt chước Apple.
Khả năng chống nước
Samsung Galaxy S5 có khả năng chống nước và chống bụi xong tính năng này lại bị cắt giảm trên S6 (ngoại trừ S6 Active). Đây là một tính năng cực kì hữu ích mà Samsung nên trang bị trên Galaxy S7.
ảnh 7
Nâng cao chất lượng loa
Loa ngoài của Samsung Galaxy chưa bao giờ được người dùng đánh giá cao và có lẽ đã đến lúc nhà sản xuất phải thay đổi trên S7. Khi mà smartphone đề cao tính giải trí thi khách hàng ngày càng khắt khe hơn về chất lượng âm thanh.
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top