• HDI nói gì về các giao dịch mua cổ phần tại PVI?

  HDI nói gì về các giao dịch mua cổ phần tại PVI?

  ANTD.VN - Công ty HDI Global SE (HDI) đã lên tiếng khẳng định đã tuân thủ chặt chẽ và nghiêm túc các quy định pháp luật của Việt Nam trong các giao dịch mua cổ phần của Công ty Cổ phần PVI (PVI).

 • Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm mạnh lãi suất huy động

  Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm mạnh lãi suất huy động

  ANTD.VN - Từ cuối tháng 8 cho đến đầu tháng 9, nhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động. Lãi suất các kỳ hạn ngắn thậm chí đã xuống dưới 3%/năm, thấp hơn nhiều so với trần quy định của Ngân hàng Nhà nước.

 • Hoàn tiền đến 10 triệu đồng khi dùng thẻ HDBank

  Hoàn tiền đến 10 triệu đồng khi dùng thẻ HDBank

  ANTD.VN -  HDBank mang niềm vui bất ngờ tới các tín đồ mua sắm khi hoàn tiền đến 50%, tối đa 10 triệu đồng cho khách hàng sử dụng thẻ HDBank. Chương trình diễn ra từ 29-8-2020 đến 11-11-2020.

 • Bánh trung thu tươi Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà thành

  Bánh trung thu tươi Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà thành

  ANTD.VN - Mỗi chiếc bánh Trung thu Phượng gấm phồn hoa có quy trình chế biến kỳ công kéo dài 48 tiếng, đặt trong hộp thêu tay mang phong cách cung đình. Món quà rằm tháng Tám của Almaz hội tụ đầy đủ 3 yếu tố mỹ - vị - tình thân trao đến thực khách mùa đoàn viên.

 • Hai kịch bản cung ứng điện năm 2021

  Hai kịch bản cung ứng điện năm 2021

  ANTD.VN -  Trên cơ sở dự báo của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) về tăng trưởng kinh tế của Việt Nam năm 2021, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đưa ra 2 kịch bản cung ứng điện, với mức tăng trưởng 8-10%/năm.

 • Petrovietnam: 45 năm sứ mệnh tìm dầu

  Petrovietnam: 45 năm sứ mệnh tìm dầu

  ANTD.VN - Xuyên suốt chặng đường 45 năm trưởng thành, hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam luôn phải đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách, có những thời điểm tưởng chừng không thể gắng gượng nổi. Tuy nhiên, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, Tập đoàn luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Đảng và Nhà nước. Chính niềm tin, sự kỳ vọng to lớn đó đã giúp Tập đoàn trụ vững trước các đợt "giông bão", hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

 • Vinhomes ưu đãi hấp dẫn, cùng cư dân “chiến đấu” với Covid-19

  Vinhomes ưu đãi hấp dẫn, cùng cư dân “chiến đấu” với Covid-19

  ANTD.VN - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại lần 2, cư dân đô thị bắt đầu “sống chung với lũ” thay vì giãn cách tuyệt đối như giai đoạn 1. Trong bối cảnh đó, những đại đô thị đầy đủ tiện ích cùng môi trường sống xanh, sinh thái như Vinhomes Smart City trở thành lựa chọn số 1. Chủ đầu tư cũng đưa ra ưu đãi hấp dẫn và chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt khi nhận nhà ở ngay với chỉ từ 510 triệu đồng.

 • Sản xuất bia, ô tô gặp nhiều khó khăn

  Sản xuất bia, ô tô gặp nhiều khó khăn

  ANTD.VN -  Theo Tổng cục Thống kê, 8 tháng qua, m ột số sản phẩm công nghiệp chủ lực của Việt Nam tiếp tục giảm sâu hoặc tăng thấp so với cùng kỳ năm trước, như:  Bia giảm 14, 8 %; dầu thô khai thác giảm 14%;  ô tô giảm 12,5%...

 • Giá vàng lạc quan lấy lại ngưỡng 57 triệu đồng/lượng

  Giá vàng lạc quan lấy lại ngưỡng 57 triệu đồng/lượng

  ANTD.VN - Giá vàng trong nước đi lên trong phiên giao dịch đầu tuần, lần nữa lấy lại mốc 57 triệu đồng/lượng. Nhiều nhận định cho rằng xu hướng giá vàng đang khá tích cực bởi nhu cầu về kim loại quý này dường như bị “dồn nén” trong giai đoạn hiện nay.

 • Giữ cân đối vĩ mô, kiềm chế lạm phát, không để đứt gãy các chuỗi cung ứng kinh tế

  Giữ cân đối vĩ mô, kiềm chế lạm phát, không để đứt gãy các chuỗi cung ứng kinh tế

  ANTD.VN - Các chỉ số kinh tế 8 tháng đầu năm dù suy giảm và những tháng còn lại của năm 2020 vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ, thách thức khó lường, nhất là trước việc cuối tháng 7 đã xuất hiện ổ dịch tại Đà Nẵng và lây lan ra 7 tỉnh, thành phố, nhưng Việt Nam vẫn có nhiều thuận lợi cơ bản…

 • Giá vàng tuần tới sẽ thử thách mốc cao mới?

  Giá vàng tuần tới sẽ thử thách mốc cao mới?

  ANTD.VN - Tuần qua, trong khi giá vàng trong nước khá trầm lắng thì trên thị trường thế giới, kim loại quý đã có lúc làm “đau tim” nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia nhận định giá vàng tuần tới sẽ xuất hiện một đợt biến động với biên độ lớn...

 • Những “mốc son” trên chặng đường phát triển ngành Dầu khí

  Những “mốc son” trên chặng đường phát triển ngành Dầu khí

  ANTD.VN - Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã xây dựng và phát triển được một hệ thống công nghiệp dầu khí hoàn chỉnh, đồng bộ, đóng vai trò quan trọng trong kinh tế đất nước và tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển.

 • Doanh nghiệp được nộp dần tiền nợ thuế như thế nào?

  Doanh nghiệp được nộp dần tiền nợ thuế như thế nào?

  ANTD.VN - Theo Tổng cục Thuế, một trong những nội dung mới quy định tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế (Luật Quản lý thuế sửa đổi), có hiệu lực từ ngày 1/7/2020 là cho phép doanh nghiệp được nộp dần tiền thuế nợ.