• Giá vàng đứng trước nhiều áp lực

  Giá vàng đứng trước nhiều áp lực

  ANTD.VN -  Giới đầu tư đang dồn sự chú ý vào cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) vào ngày 10/9 tới. Mọi quyết định của ECB về chính sách tiền tệ sẽ tác động trực tiếp đến đồng Euro, qua đó tác động đến USD và giá vàng.

 • Hashtag #Nhà tôi ở biển – từ khóa “hot” của thị dân Hà Nội

  Hashtag #Nhà tôi ở biển – từ khóa “hot” của thị dân Hà Nội

  ANTD.VN - Nhà tôi ở Hoàn Kiếm, nhà tôi ở Đống Đa, nhà tôi ở Ba Đình... Những câu trả lời đã thật quen thuộc mỗi khi ai đó hỏi “Nhà bạn ở đâu ?” Nhưng “Nhà tôi ở biển” có lẽ là câu trả lời hiếm ai mường tượng đến, bởi giữa lòng Thủ đô, có nhà ở biển là điều tưởng chừng như không thể.

 • Đồng USD mạnh “đe dọa” giá vàng tuần này

  Đồng USD mạnh “đe dọa” giá vàng tuần này

  ANTD.VN - Giá vàng thế giới giảm 2% trong tuần trước, trong bối cảnh những dữ liệu kinh tế tốt hơn dự báo của Mỹ đã giúp đồng USD mạnh lên. Xu hướng này được dự đoán sẽ còn tiếp diễn trong tuần này.

 • Dự kiến tăng trưởng GDP năm 2021 khoảng 6,7%

  Dự kiến tăng trưởng GDP năm 2021 khoảng 6,7%

  ANTD.VN - Về dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2021, theo Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, dự báo nền kinh tế Việt Nam vẫn đứng trước nhiều thách thức, dự kiến tăng trưởng GDP năm 2021 đạt khoảng 6,7%.

 • Lãi suất giảm mạnh, vì sao tiền gửi vẫn đổ vào ngân hàng?

  Lãi suất giảm mạnh, vì sao tiền gửi vẫn đổ vào ngân hàng?

  ANTD.VN - So với hồi đầu năm, mặt bằng lãi suất huy động đã giảm mạnh với mức giảm có nơi, có kỳ hạn lên đến vài phần trăm. Nhiều lo ngại cho rằng lãi suất giảm sẽ khiến dòng tiền rút khỏi kênh tiết kiệm để đổ vào các kênh đầu tư khác, tuy nhiên theo ghi nhận, tiền gửi của người dân và doanh nghiệp tại ngân hàng vẫn cao.

 • Nhộm nhoạm “chợ” thực phẩm chay

  Nhộm nhoạm “chợ” thực phẩm chay

  ANTD.VN - Không cần phải đến dịp lễ Vu Lan “chợ” thực phẩm chay mới hoạt động nhộn nhịp, mà thị trường này từ lâu đã vô cùng phong phú về sản phẩm. Thậm chí, nhiều cơ sở bán hàng còn lập website kinh doanh riêng và cũng có người lại tiếp thị thông qua các sàn thương mại điện tử (TMĐT).

 • Kịch bản kinh tế thế giới năm 2020

  Kịch bản kinh tế thế giới năm 2020

  ANTD.VN - Điểm nhấn nổi bật chi phối nền kinh tế thế giới, ảnh hưởng đến tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu năm 2020 là đại dịch Covid-19.

 • Tái tạo Văn hoá Petrovietnam gắn với hoạt động chung của Tập đoàn

  Tái tạo Văn hoá Petrovietnam gắn với hoạt động chung của Tập đoàn

  ANTD.VN - Ngày 3/9 tại Hà Nội, đúng kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (03/9/1975 – 03/9/2020), Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Đề án Tái tạo Văn hóa Petrovietnam đã chủ trì Kỳ họp Ban Chỉ đạo lần thứ III.

 • Tặng vàng cho khách mua dự án “Vàng” Vinhomes West Point

  Tặng vàng cho khách mua dự án “Vàng” Vinhomes West Point

  ANTD.VN - Nhận nhà ở ngay tại dự án “vàng” đắc địa phía Tây Hà Nội và nhận vàng ròng từ chủ đầu tư – đó là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua Vinhomes West Point – dự án đang là tâm điểm của thị trường bất động sản bất chấp dịch Covid-19.

 • Giá vàng giảm gần 1 triệu đồng mỗi lượng

  Giá vàng giảm gần 1 triệu đồng mỗi lượng

  ANTD.VN - Theo đà giảm của vàng thế giới, giá vàng trong nước sáng nay đồng loạt quay đầu giảm, trong đó giá vàng SJC tại hệ thống SJC giảm mạnh 900 nghìn đồng mỗi lượng.