6 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

0 Theo Lê Nhi (Afamily)
Nếu nghĩ “yêu” vào ban đêm sẽ ấm cúng và hạnh phúc nhất thì bạn đã nhầm nhé! Bởi thực tế có nhiều lý do 2 bạn có thể tiến hành chuyện ấy ngay mỗi sáng sớm thức dậy!

6 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Nếu nghĩ “yêu” vào ban đêm sẽ ấm cúng và hạnh phúc nhất thì bạn đã nhầm nhé! Bởi thực tế có nhiều lý do 2 bạn có thể tiến hành chuyện ấy ngay mỗi sáng sớm thức dậy!

Là mỹ phẩm làm đẹp rạng rỡ cho bạn

“Yêu” với đối tác của bạn vào những buổi sáng sớm sẽ là một phương thuốc làm đẹp tuyệt vời và tự nhiên nhất. Phương thuốc này hơn hẳn mất cứ một mỹ phẩm làm đẹp nào.

"Chuyện ấy" vào buổi sáng sẽ làm cho khuôn mặt bạn tươi sáng, rực rỡ và mái tóc bóng mượt hơn vì có sự gia tăng sản xuất estrogen và hormon thiết yếu khác trong cơ thể.

Liều thuốc cải thiện tinh thần

Sau khi làm tình vào buổi sáng sớm, bạn sẽ có một tinh thần tuyệt vời. Điều này là do sau khi giấc ngủ ban đêm kéo dài gần 8 giờ, các hoạt động thần kinh sẽ được trẻ hóa, tinh thần của bạn sẽ phơi phới và trở nên tốt hơn.

Nhiều lợi ích cho sức khỏe

Những nghiên cứu của trường Địa học Belfast khám phá rằng: Tình dục buổi sáng làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ đến 30%. Bên cạnh đó, chúng còn cải thiện lưu thông máu, làm giảm huyết áp.

Một nghiên cứu khác cho rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng giúp giảm chứng đau nửa đầu, giảm đau khớp và viêm khớp. Điều này sẽ khiến bạn có giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường bởi mỗi lần yêu bạn sẽ đốt cháy khoảng 300 calo.

Cách để bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng

Sẽ chẳng có một buổi sáng nào tốt đẹp hơn là bạn bắt đầu buổi sáng bằng những nụ hôn yêu thương và chuyện chăn gối hòa hợp.

Do đó, làm tình vào buổi sáng là cách khởi đầu một ngày mới sống động và tràn đầy năng lượng cho hai người. Hầu hết các chuyên gia đều xác nhận việc này khi cho rằng mức năng lượng vào buổi sáng của bạn sẽ cao gấp đôi nếu bạn đã được yêu thương hơn ngày bình thường.

Là cách để bạn đối mặt với stress

Những nhà tâm lý học chỉ ra rằng: khi bạn bắt đầu một ngày bằng việc làm tình với đối tác, cảm giác "đáng yêu" và chia sẻ hạnh phúc sẽ vẫn lâng lâng trong bạn suốt cả ngày.

Điều này sẽ cho bạn cảm giác thật hạnh phúc để sẵn sàng đối phó với các stress trong ngày và những thách thức phải đối mặt.

Cho bạn dễ mỉm cười tại nơi làm việc

Yêu vào buổi sáng sẽ thiết lập các hormone trong cơ thể bạn tốt hơn và bạn sẽ bước vào văn phòng làm việc với một nụ cười tươi trên khuôn mặt.

Điều này dễ dàng làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều và có thể giúp giải quyết bất cứ điều gì phức tạp trong ngày.

Vài mẹo nhỏ để sẵn sàng “yêu” buổi sáng với đối tác:

1. Chuẩn bị từ đêm hôm trước

Để tránh phải ra khỏi giường khi bạn đang trong tâm trạng muốn “yêu” vào sáng sớm, bạn hãy chuẩn bị cho mình từ đêm trước. Giữ một số nước xúc miệng bạc hà gần đầu giường để tránh bối rối với hơi thở hôi vào buổi sáng giúp cho bạn sexy hơn.

Ngoài ra, hãy chắc chắn đi vào phòng tắm trước khi đi ngủ để tránh phải thức dậy vì buồn tiểu ngay sau khi bạn mới thức dậy.

2. Nhẹ nhàng đánh thức đối tác

Người ấy của bạn rất có thể  sẽ không biết bạn đang ở trong tâm trạng muốn “yêu” vào sáng sớm. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách di chuyển mềm mại và chậm chạp trên cơ thể đối tác để đánh thức và tiếp cận người ấy một cách gợi cảm nhất.

Hãy kích thích đối tác của bạn với một tâm trạng yêu thương để cả hai bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong trò chơi tình dục buổi sáng sớm.

Theo Lê Nhi

Afamily

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top