30 suất học miễn phí với chuyên gia tóc quốc tế từ Bloom Academy

0 Ngọc Hùng - Văn Trường
ANTD.VN - Sự kiện dành cho các học viên theo học ngành tóc này diễn ra vào ngày mai 11-5, do Bloom Academy tổ chức. Đây là khóa học “Thực hành tạo mẫu tóc theo xu hướng 2018” cùng chuyên gia quốc tế Leslie Đỗ và dành tặng 30 suất học miễn phí dành cho những học viên đăng ký sớm nhất.

Khóa học sẽ diễn ra tại khách sạn Hà Nội, địa chỉ D8 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Hà Nội. Học viên sẽ được trao đổi và thực hành trực tiếp với Master Leslie Đỗ. Anh sẽ chia sẻ những kinh nghiêm, kiến thức về ngành tóc của mình trong suốt gần 30 năm học tập, làm việc của anh trên trường quốc tế, đồng thời cập nhật được các xu hướng năm 2018 của ngành tóc thế giới.

ảnh 1

Master Leslie Đỗ đang hướng dẫn học viên thực hành

Bà Tống Hải Bằng, Giám đốc Muk Hair Việt Nam (thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp của Australia) đơn vị tài trợ tới 90% chi phí tổ chức khóa học đánh giá cao các chương trình đào tạo của Bloom Academy; kỳ vọng thông qua các khóa học của Bloom sẽ tìm ra được những tài năng thật sự để đào tạo chuyên sâu, thậm chí gửi chuyên tu tại các học viện quốc tế nhằm phát triển thành hạt giống cho hệ thống salon tóc cao cấp của hãng tại Việt Nam.

Bà Trần Mai Anh, Giám đốc Đào tạo Bloom Academy khẳng định, những khóa học này là hoạt động phi lợi nhuận. Bloom Academy được thành lập từ đầu năm 2017 bởi những thợ lành nghề và cùng chung đam mê đối với ngành tóc trong và ngoài nước. Với chiến lược rõ ràng, tập trung phát triển đào tạo một cách bài bản, Bloom Academy đã được tín nhiệm và trở thành đối tác chiến lược duy nhất tại Việt Nam của Muk Hair.

ảnh 2

Học viên tự thực hành sau khi được Master Leslie hướng dẫn

Trước đó, cùng Muk Hair, chương trình “Đánh thức tài năng sáng tạo nghệ thuật tóc” ở Hà Nội do Bloom Academy tổ chức vào tháng 8-2017 đã trở thành điểm nhấn trong số các sự kiện lớn trong năm của Muk Hair, tạo tiếng vang trong giới tạo mẫu tóc quốc tế.

Master Leslie Đỗ, một trong những giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy tại Bloom Academy là chuyên gia tạo mẫu tóc người Việt thành công nhất ở nước ngoài. Anh đã theo học tại khoa tạo mẫu tóc thuộc trường đại học hàng đầu Nauy - UiO (Universiteteti Oslo), được cấp bằng Master và giành được rất nhiều giải thưởng danh giá ở Châu Âu.

ảnh 3

Bloom Academy dành tặng những giải thưởng giá trị cho những học viên thực hành xuất sắc

Sau nhiều năm làm việc tại Nauy và các học viện tóc hàng đầu thế giới như Sassoon, Toni&Guy, Pivot Point… Leslie Đỗ đã gây dựng cho mình hệ thống salon cao cấp nổi tiếng ở châu Âu.

Năm 2016, sau khi đã gặt hái thành công, trở thành một nhà tạo mẫu tóc danh tiếng ở nước ngoài, Leslie Đỗ quyết định trở về Việt Nam để góp sức phát triển nghề cũng như khẳng định mình thông qua hoạt động đào tạo. Thành công tại Việt Nam với tài năng và nhiệt huyết của mình, anh đã được Tổng Cục dạy nghề chỉ định làm huấn luyện viên chính cho các thí sinh tham dự cuộc thi tay nghề ASEAN 2018.  

Tham gia đào tạo các học viên tại học viện tóc Bloom, ngoài Leslie Đỗ còn có những chuyên gia quốc tế hàng đầu như Brad Vincent, Oddbjorn Jakobsen…

Học viên muốn tham gia có thể đăng ký qua fanpage hoặc gọi trực tiếp cho hotline: 0242.2664555 của Học viện để tham dự.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top