3 lần liên tiếp được công nhận Thương hiệu quốc gia

0 Thu Nguyên
ANTĐ Trong danh sách 54 sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2012 sẽ được Bộ Công Thương công bố ngày 7-1, Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện được lựa chọn. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Điện Quang vinh dự được lựa chọn là Thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia.

Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Điện Quang luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là yếu tố có ý nghĩa then chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm. Công ty luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật để phát triển sản phẩm mới đồng thời kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định theo tiêu chí “An toàn - Tiết kiệm - Thân thiện môi trường”.

Đến nay Điện Quang đã cung cấp ra thị trường trên 300 sản phẩm các loại: đèn huỳnh quang tiết kiệm điện, đèn compact tiết kiệm điện, đèn compact maxX siêu bền siêu tiết kiệm tuổi thọ 10.000 giờ, đèn compact chống ẩm, đèn doublewing, đèn led, ballast điện tử, ballast điện từ, ổ cắm điện chịu nhiệt, choá đèn các loại... Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ rộng khắp trong các tỉnh thành cả nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top