25 công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu

0 Ngân Tuyền
ANTĐ Ngày 23/10, Tổ chức Great Place to Work đã công bố danh sách 25 công ty đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất toàn cầu năm 2013.
Đây là bảng xếp hạng có quy mô lớn nhất và danh tiếng nhất toàn cầu về xếp hạng môi trường làm việc doanh nghiệp.

Để được lựa chọn vào danh sách khảo sát này, các công ty phải đáp ứng những tiêu chí hết sức khắt khe như: phải có số nhân viên đang làm việc tối thiểu là 5.500 nhân viên, trong đó ít nhất 40% nhân viên không làm việc ở quốc gia công ty đó đặt trụ sở chính; phải có tên trong danh sách các “Công ty có môi trường làm việc lý tưởng nhất” ở ít nhất 5 quốc gia mà công ty đó có trụ sở hoặc chi nhánh.

Danh sách Công ty đa quốc gia có môi trường làm việc lý tưởng nhất dựa trên dữ liệu đánh giá 2.900 công ty. Mỗi năm, Great Place to Work tổng hợp và đánh giá dữ liệu từ các điều tra được thực hiện bởi trên 5 triệu nhân viên của tổ chức, bao gồm đánh giá văn hóa doanh nghiệp tại 7.200 công ty với tổng số nhân viên lên tới hơn 16 triệu người.

Đứng đầu trong bảng danh sách 25 công ty này là gã khổng lồ Google; SAS Institute; NetApp; Microsoft đứng thứ 4; Mosanto, McDonald's và The Coca-Cola Company cũng nằm trong danh sách này.

ảnh 1
Gã khổng lồ Google tiếp tục đứng đầu trong 25 công ty có môi trường làm việc lý tưởng


Tập đoàn Monsanto là tập đoàn nông nghiệp duy nhất trên toàn cầu lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá này. Thứ hạng năm 2013 của tập đoàn Monsanto tăng hai bậc so với bảng xếp hảng năm 2012, từ vị trí 14 lên vị trí 12.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự được ghi nhận là một trong những tập đoàn đa quốc gia có môi trường làm việc hàng đầu thế giới”. Ông Steve Mizell, Phó chủ tịch phụ trách Nhân sự tập đoàn Monsanto chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top