16 năm xây dựng và phát triển, Excellence Spa tưng bừng tổ chức đại tiệc tri ân cuối năm

0 A.H
ANTD.VN - Nối tiếp thành công của năm 2017 cũng là kỉ niệm 16 năm phát triển, Excellen Spa tưng bừng tổ chức đại tiệc tại nhà hàng Hoàng Gia, Hà Nội với nhiều phần quà hấp dẫn vào ngày 29/01 vừa qua

Sau 16 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay Excenllence Spa đã có đến 6 cơ sở hoạt động thành công trên khắp các tỉnh thành, đón nhận hàng trăm lượt khách mỗi ngày và nhiều sự tin yêu từ những khách hàng khó tính nhất. Nhìn lại chặng đường phát triển nhiều thăng trầm, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên tưng bừng sinh nhật lần thứ 16 

ảnh 1

Ban lãnh đạo công ty kỉ niệm 16 xây dựng và phát triển của Excellence Spa

Tiếp nối những thành công, ngày 29/01 vừa qua, Excellence Spa tưng bừng tổ chức đại tiệc tri ân để khép lại một năm 2017 đầy thắng lợi, với tổng doanh thu tăng 250% so với năm trước. Đây là dịp để lãnh đạo hệ thống Excellence Spa – chị Bùi Tuyết Mai gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên và hàng trăm khách mời thân thiết đã luôn đồng hành và ủng hộ Excellence Spa trong suốt thời gian vừa qua.

ảnh 2

Lãnh đạo công ty, chị Bùi Tuyết Mai và anh Phan Đức Huy bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng và nhân viên

Trong sự kiện lần này, toàn thể khách hàng và nhân viên Excellence Spa cùng nhau ngồi lại, ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ và những bước tiến thành công của mình trong suốt năm 2017 thông qua một phóng sự ngắn đầy cảm xúc. Trong suốt buổi tiệc, Tổng giám đốc Bùi Tuyết Mai và Giám đốc Phan Đức Huy luôn bày tỏ sự tri ân đến toàn bộ đội ngũ nhân viên cùng các khách hàng, đại lý trên khắp đất nước đã đồng hành, tin tưởng vào chiến lược mà công ty đã đề ra, cùng kiên trì vượt qua từng khó khăn để có được thành công như ngày hôm nay. 

ảnh 3Lãnh đạo công ty cùng một số nhân viên

Ghi nhận những đóng góp to lớn của nhân viên, Tổng giám đốc Excellence Spa Bùi Tuyết Mai đã vinh danh, trao tặng bằng khen và nhiều phần quà hấp dẫn đến các quản lý cơ sở, nhân viên xuất sắc trong năm 2017. Đây là niềm động viên to lớn, khuyến khích đội ngũ nhân viên sẽ tiếp tục phát triển và tâm huyết hơn nữa trong sự nghiệp gìn giữ Sức khỏe – Sắc đẹp cho cộng đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top