10.000 vé máy bay giá 20.000 đồng

0 Ngân Tuyền
ANTĐNhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã mở bán 10.000 vé máy bay giá rẻ, giá 20.000 đồng/vé trên 22 đường bay nội địa và quốc tế hãng đang khai thác.

Chương trình được thực hiện trong 3 ngày, vé bắt đầu mở bán từ 11 giờ 00 ngày 20/10/2015 đến hết ngày thứ Năm, 22/10/2015 tại tất cả các kênh bán, bao gồm trang web của hãng và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký. Riêng vé máy bay chặng quốc tế, hành khách có thể thực hiện đăng ký đặt chỗ và chọn thanh toán sau.

ảnh 1Các hành khách khá bất ngờ và thú vị vì từ băng chuyền , thay vì hành lý chạy ra thì từng gói quà nhỏ theo băng chuyền ra

Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện và ngày khởi hành cụ thể áp dụng cho từng đường bay. Trong đợt này, Jetstar Group cũng mở bán vé 20.000 đồng/chặng giữa Đà Nẵng – Singapore,  áp dụng đối với hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký.

Trong ngày 20-10, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã tạo nên sự bất ngờ, mang đến niềm vui cho hàng trăm hành khách tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất với quà tặng chạy ra từ băng chuyền hành lý.

Được biết, các gói quà xinh xắn được Jetstar Pacific bí mật chuẩn bị từ trước cho những chuyến bay đặc biệt, đột nhiên xuất hiện từ băng chuyền hành lý trong sự ngỡ ngàng của hành khách. Thay vì trong tâm trạng chờ đợi hành lý của mình, tất cả mọi người cùng cười vui vẻ, tạo nên sự gắn kết hiếm có giữa mọi người ở khu vực băng chuyền hành lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top