Kiểm tra phong trào thi đua Vì ANTQ tại CATP.HCM

  • 26/06/2012 07:00
  • 0 bình luận
  • Kim Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Trong hai ngày 25 và 26-6, đoàn CATP Hà Nội do đồng chí Đại tá Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra Phong trào thi đua Vì ANTQ 6 tháng đầu năm 2012 tại CATP.HCM. 

Đây là một trong những nội dung để thực hiện giao ước thi đua giữa công an hai thành phố với mục tiêu cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2012.

Kiểm tra phong trào thi đua Vì ANTQ tại CATP.HCM ảnh 1
Đại tá Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu kết luận đợt kiểm tra

Năm 2012, với khẩu hiệu hành động “Tăng cường kỷ cương, nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ cơ bản, đề cao trách nhiệm, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”, CATP.HCM đã đề ra 7 nội dung cơ bản và 4 đợt thi đua cao điểm để triển khai, thực hiện Phong trào thi đua Vì ANTQ. Những cố gắng, nỗ lực của CBCS CATP.HCM đã đảm bảo tốt an ninh chính trị về TTATXH thành phố, điều tra khám phá 1.712 vụ phạm pháp hình sự, đạt tỷ lệ 72,76%. Phạm pháp hình sự trên toàn thành phố giảm 7,29%. Trật tự ATGT có nhiều chuyển biến tích cực, TNGT giảm cả về số vụ (25,09%), số người chết giảm 30%, số người bị thương giảm 40%, ùn tắc giao thông giảm 20% so với 6 tháng đầu năm 2011. Trong Phong trào thi đua Vì ANTQ, đã có 673 tập thể, 2.874 lượt CBCS được khen thưởng… 

Phát biểu kết luận đợt kiểm tra, đồng chí Đại tá Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị, CBCS toàn lực lượng CATP.HCM trong 6 tháng đầu năm 2012. Những kết quả và kinh nghiệm của Phong trào thi đua Vì ANTQ tại CATP.HCM sẽ được CATP Hà Nội học tập, vận dụng một cách nghiêm túc. Những khuyết điểm, tồn tại trong chỉ đạo thực hiện Phong trào thi đua Vì ANTQ của CATP.HCM sẽ được CATP Hà Nội nghiên cứu để cùng tìm ra các giải pháp khắc phục. Cũng trong đợt kiểm tra, đoàn CATP Hà Nội đã kiểm tra, trao đổi, học tập kinh nghiệm chỉ đạo Phong trào thi đua Vì ANTQ tại Phòng CSGT đường sắt - đường bộ và CAQ Tân Bình.

Tin cùng chuyên mục