Kiểm tra người đi đường phòng chống Covid-19, phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy

  • 13/09/2021 12:46
  • 0 bình luận
  • K.H
  • In bài
ANTD.VN - Trong quá trình tuần tra kiểm soát người đi đường phòng chống Covid-19, tổ liên ngành cơ động mạnh số 3, CATP Hà Nội đã phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, tàng trữ trái phép ma túy.

Sáng 13/9, Đại úy Trần Ngọc Lực (Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, CATP Hà Nội) là tổ trưởng tổ liên ngành cơ động mạnh số 3, CATP Hà Nội cho biết, trong lúc kiểm soát người đi đường phòng chống Covid-19, tổ công tác đã phát hiện một người đàn ông tàng trữ trái phép ma túy.

Kiểm tra người đi đường phòng chống Covid-19, phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép ma túy ảnh 1

Đối tượng Đinh Trọng H.

Cụ thể, vào khoảng 10h15, tổ công tác làm nhiệm vụ tại đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã dừng xe kiểm tra hành chính. Đáng chú ý, khi bị tổ công tác kiểm tra, người đàn ông tỏ ra lo lắng, lúng túng.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện trong túi quần người đàn ông có bơm kim tiêm và một gói giấy bạc bên trong có một cục tinh thể màu trắng, nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận là ma túy, mua về để sử dụng. Đối tượng cũng không xuất trình được giấy đi đường. Danh tính đối tượng được làm rõ là Đinh Trọng H. (SN 1977, HKTT: Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội).

Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện, tang vật về Công an phường Khương Thượng, quận Đống Đa, điều tra theo quy định pháp luật.

Trước đó vào khoảng 9h ngày 8/9, tổ liên ngành cơ động mạnh số 3 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát phòng chống Covid-19 tại đường Xã Đàn - Nam Đồng, hướng đi Kim Liên, quận Đống Đa cũng phát hiện Đỗ Văn K. (SN 1976, HKTT: Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội) tàng trữ trái phép ma túy. Đối tượng khai nhận đã bị nghiện nhiều năm, mua ma túy về sử dụng. Tổ công tác đã bàn giao Đỗ Văn K. cho Công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa, điều tra theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục