Kiatisak tạm biệt quê nhà, nóng lòng sang Việt Nam

  • 17/12/2020 13:37
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài

ANTD.VN - HLV Kiatisuk Senamuang đã tạm biệt gia đình, bạn bè ở Thái Lan để bay sang Việt Nam. Dự kiến nhà cầm quân này sẽ có mặt tại TP.HCM vào chiều 18-12 để bắt đầu cách ly.

Do không có đường bay thẳng từ Thái Lan sang Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, chuyến bay của HLV Kiatisak sẽ quá cảnh ở Hồng Kông (Trung Quốc) trước khi hạ cánh ở TP.HCM vào chiều 18-12.

Kiatisak tạm biệt quê nhà, nóng lòng sang Việt Nam ảnh 1

HLV Kiatisak chuẩn bị ra mắt HAGL

Tân HLV của HAGL sẽ được cách ly tại một khách sạn ở TP.HCM (thay vì Cần Thơ như kế hoạch ban đầu) trong 14 ngày theo quy định, trước khi lên phố Núi bắt tay vào công việc.

Trước khi lên đường, "Zico Thái" đã chia sẻ nhiều với báo chí quê nhà về hành trình mới mà cũ tại Việt Nam. Trên tờ Siam Sport, vị HLV 47 tuổi cho biết: "Trước mùa giải mới, tôi cần có một số thay đổi chuyên môn của HAGL. Tôi cần lên đường sớm để có nhiều thời gian chuẩn bị".

Siam Sport cũng khẳng định Kiatisak đặt tâm huyết rất lớn vào lần trở lại này, vì ông không muốn làm ai thất vọng, nhất là "bầu" Đức và các CĐV nhiệt thành của Gia Lai.

Ở mùa giải đầu tiên sau khi trở lại - 2021, Kiatisak không đặt nặng thành tích cho các học trò mà chỉ để mục tiêu top 5, giảm áp lực lên chính ông cũng như các cầu thủ.

Trong một diễn biến có liên quan, tờ SMM Sport của Thái Lan tiết lộ HAGL đang rất muốn đưa thủ thành Kawin Thamsatchanan về sân Pleiku. "Có nguồn tin cho rằng HAGL sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho Kawin. Dự kiến mức lương dành cho thủ môn này có thể lên tới 500-600 ngàn baht/tháng (khoảng 385-460 triệu đồng) hoặc hơn 7 triệu bath/năm", SMM Sport cho biết.

Tin cùng chuyên mục