Kì lạ đàn chim xếp hình Tổng thống Putin ở New York?

  • 16/08/2015 23:05
  • 1 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Một sự việc kì lạ đến mức khó tin vừa xảy ra khi một người dân Mỹ có tên Sheryl Gilbert ghi lại được cảnh một đàn chim xếp hình mặt của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Đoạn video này do bà Sheryl Gilbert quay được khi cùng gia đình đi tới New York. Trong video clip, một đàn chim di cư đang bay trên bầu trời thành phố và xếp thành một hình dạng cực kì đặc biệt mà nếu suy nghĩ một chút thì chắc ai cũng dễ dàng nhận ra đây chính là gương mặt của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Hình ảnh đàn chim xếp rất giống với mặt của Tổng thống Putin

Hình ảnh đàn chim xếp rất giống với mặt của Tổng thống Putin

Hình ảnh đàn chim xếp rất giống với mặt của Tổng thống Putin

Đoạn phim được đăng tải lên trang Youtube và đã thu hút được một triệu lượt xem, trong đó cũng có nhiều người đưa ra nhận định phản bác rằng, đây là mặt của tỉ phú Donald Trump, Steve Jobs hay thậm chí là diễn viên điện ảnh Marlon Brando.

Sự việc này đương nhiên khiến nhiều người nghi ngờ rằng, đây là đoạn video đã qua chỉnh sửa, tuy nhiên, bà Gilbert và chồng một mức khẳng định rằng, đoạn phim này là thật.

Kênh truyền hình Zvezda thuộc Bộ Quốc phòng Nga  là một trong những kênh truyền thông đầu tiên đăng tải đoạn video này cũng khẳng định không thể xác định được mức độ tin cậy của đoạn video.
Đoạn video ghi lại hình ảnh kì lạ:

Tin cùng chuyên mục